Đại biểu HĐND tỉnh, huyện tiếp xúc cử tri tại Vô Tranh (07/08/2018)

Đoàn đại biểu HĐND tỉnh, huyện do đồng chí Nguyễn Thanh Tùng-Phó Chủ tịch Thường trực UBMTTQ tỉnh Thái Nguyên làm trưởng đoàn đã có buổi tiếp xúc với cử tri xã Vô Tranh huyện Phú Lương sau kỳ họp thứ 7 HĐND tỉnh, kỳ họp thứ 6 HĐND huyện nhiệm kỳ 2016-2021. Về phía huyện Phú Lương có đồng chí Nguyễn Thị Mai-UVBCH Đảng bộ tỉnh-Bí thư Huyện ủy-Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Hoàng Duy Hưng-UVBTV Huyện ủy-Phó CT Thường trực UBND huyện.

Sau khi nghe đại biểu HĐND tỉnh, huyện thông báo kết quả kỳ họp thứ 7 HĐND tỉnh, Nghị quyết kỳ họp thứ 7 HĐND tỉnh, kết quả kỳ họp thứ 6 và Nghị quyết kỳ họp thứ 6 HĐND huyện Phú Lương, các bậc cử tri xã Vô Tranh đều đồng tình, nhất trí với những kết quả đạt được của tỉnh và huyện trong thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội. Trước những vấn đề liên quan đến đời sống sinh hoạt hàng ngày của nhân dân, cử tri xã Vô Tranh đã nêu lên 9 ý kiến, kiến nghị tới đại biểu HĐND tỉnh, huyện các nội dung như: Chính sách bảo hiểm y tế cho đồng bào dân tộc thiểu số, mất an toàn lưới điện tại một số xóm, chính sách hỗ trợ đồng bào dân tộc thiểu số trong việc làm đường giao thông nông thôn xây dựng NTM, công tác cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, chuyển đổi mục đích sử dụng đất tại địa phương còn chậm, mất vệ sinh môi trường khu vực chợ xã, thời gian hoàn trả các tuyến đường công vụ của Công ty BOT, ô nhiễm môi trường do rác thải và khói bụi...

Trước những ý kiến, kiến nghị của cử tri, đại diện lãnh đạo UBND xã, đại biểu HĐND tỉnh, huyện đã tiếp thu và trực tiếp trao đổi làm rõ những vấn đề thuộc thẩm quyền ngay tại Hội nghị. Qua đó, nhận được sự đồng thuận cao của cử tri. Đối với những vấn đề không thuộc thẩm quyền, đã được đại biểu HĐND tỉnh, huyện tổng hợp và gửi đến các cấp ngành, cơ quan chức năng xem xét giải quyết.

Tin, ảnh: Phương Hảo

Quảng Cáo
   
Video
Loading the video...
Bình chọn
Bạn mong muốn được nghỉ lễ bao nhiêu ngày?
Liên kết web

HUYỆN PHÚ LƯƠNG TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Thị trấn Đu, huyện Phú Lương, tỉnh Thái Nguyên

Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thúy Hằng - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Phú Lương

Điện thoại: 02083874436 - Fax:

Email: bbt.phuluong@thainguyen.gov.vn

Bản quyền © 2015 Uỷ ban nhân dân Huyện Phú Lương Tỉnh Thái Nguyên. Bảo lưu toàn quyền

Phát triển bởi Unitech trên nền tảng Chính quyền điện tử (Da Nang Egov Platform) do UBND TP Đà Nẵng chuyển giao