Đại biểu HĐND tỉnh và HĐND huyện tiếp xúc cử tri tại Tức Tranh (09/05/2016)

                            Các đại biểu HĐND tiếp xúc cử tri tại xã Tức Tranh, huyện Phú Lương

Thực hiện Luật bầu cử Quốc hội và Hội đồng nhân dân các cấp, đến thời điểm này huyện Phú Lương đang tổ chức nhiều hội nghị tiếp xúc cử tri để người ứng cử vận động bầu cử đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016-2021. 

Ngày 09/5/2016 tại xã Tức Tranh, Ủy ban Mặt trân Tổ quốc huyện Phú Lương phối hợp với xã Tức Tranh đã tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri giữa các ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh, huyên bầu tại xã Tức Tranh. Dự buổi tiếp xúc cử tri có đồng chí Phạm Hoàng Sơn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban dân vận Tỉnh ủy. Đồng chí Phạm Bình Công- Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện cùng các ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh, huyên bầu tại xã Tức Tranh.

                                                      Cử tri xã Tức Tranh tham gia ý kiến tại Hội nghị
Trong chương trình hành động các đại biểu được giới thiệu ứng cử quan tâm đến vấn đề nâng cao hiệu quả công tác giám sát trong thực hiện các mục tiêu kinh tế xã hội và trả lời ý kiến kiến nghị của cử trị, phát huy vai trò công tác dân vận và nâng mức phụ cấp cho các đoàn thể tại cơ sở. Luôn lắng nghe, ý kiến kiến nghị của cử tri, quan tâm hơn nữa đến công tác an sinh xã hội, giải quyết việc làm. Bên cạnh đó, đai biểu được giới thiệu ứng cử quan tâm đến nội dung: ổn định kinh tế xã hội, xây dựng nông thôn mới với mục tiêu là tìm hiểu tâm tư nguyện vọng của nhân dân, phát huy nội lực của nhân dân chung tay phát triển phát triển mọi mặt tại địa phương. Cùng cử tri đề nghị xây dựng trường THPT tại khu vực các xã Phú Đô, Tức Tranh. Chương trình hành động của các đại biểu khác cũng tập trung vào các nội dung khác về phát huy thế mạnh cây chè là cây trồng truyền thống của địa phương, chăm sóc sức khỏe cho nhân dân.  Dành nhiều thời gian đi cơ sở, nắm bắt kịp thời tâm tư nguyện vọng của nhân dân. Tại buổi tiếp xúc các ý kiến của cử tri tập trung vào vấn đề: nâng cao thu nhập, tạo việc làm, xây dựng kết cấu hạ tầng giao thông nông thôn. Cử tri cũng kiến nghị về việc quan tâm đến đối tượng chính sách, nạn nhân chất độc da cam, quản lý chặt chẽ thuốc bảo vệ thực vật và vệ sinh an toàn thực phầm.Các ứng cử viên tiếp thu nguyện vọng của cử tri để quan tâm thực hiện nếu trúng cử đại biểu HĐND tỉnh, huyện nhiệm kỳ 2016-2021./

                                                                                                                                                  Tin và ảnh: Đức Tùng

Quảng Cáo
   
Video
Loading the video...
Bình chọn
Bạn mong muốn được nghỉ lễ bao nhiêu ngày?
Liên kết web

HUYỆN PHÚ LƯƠNG TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Thị trấn Đu, huyện Phú Lương, tỉnh Thái Nguyên

Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thúy Hằng - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Phú Lương

Điện thoại: 02083874436 - Fax:

Email: bbt.phuluong@thainguyen.gov.vn

Bản quyền © 2015 Uỷ ban nhân dân Huyện Phú Lương Tỉnh Thái Nguyên. Bảo lưu toàn quyền

Phát triển bởi Unitech trên nền tảng Chính quyền điện tử (Da Nang Egov Platform) do UBND TP Đà Nẵng chuyển giao