Đại hội Đại biểu Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh trường Trung học Phổ thông Phú Lương (07/10/2019)

     Ngày 06/10, Đoàn trường Trung học Phổ thông Phú Lương tổ chức Đại hội Đại biểu Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh trường Trung học Phổ thông Phú Lương lần thứ 54, nhiệm kỳ 2019-2020. Dự Đại hội có đại diện Lãnh đạo và cán bộ chuyên viên Huyện đoàn Phú Lương, Chi ủy, Ban giám hiệu nhà trường, đại diện Đoàn Trung tâm Giáo dục Nghề nghiệp Giáo dục Thường xuyên, Đoàn Trường Trung học Phổ thông Lưu Nhân Trú, Đoàn Trường Trung học Phổ thông Lê Hồng Phong, Trung đoàn 246 cùng 110 đại biểu ưu tú của nhà trường. 

Huyện Đoàn Phú Lương trao Bằng khen của Trung ương Đoàn và Cờ đơn vị xuất sắc của Tỉnh Đoàn cho Đoàn trường Trung học Phổ thông Phú Lương.

Ban chấp hành Đoàn trường Trung học Phổ thông Phú Lương lần thứ 54, nhiệm kỳ 2019-2020 ra mắt tại Đại hội

     Đoàn trường Trung học Phổ thông Phú Lương có tổng số 46 chi đoàn, 1978 đoàn viên thanh niên học sinh và 21 đoàn viên là giáo viên. Nhiệm kỳ 2018-2019, Đoàn trường Trung học Phổ thông Phú Lương đã hoàn thành các chỉ tiêu cơ bản trong chương trình công tác năm học và các hoạt động của công tác Đoàn, phong trào thanh niên. Trong phong trào Thanh niên tình nguyện, Ban chấp hành Đoàn trường đã phối hợp với các tổ chức trong và ngoài nhà trường tổ chức chương trình thắp sáng niềm tin tiếp sức đến trường hỗ trợ cho 50 em học sinh, tổng số tiền là 20 triệu đồng. Đối với chương trình đồng hành với thanh niên trong học tập, các đồng chí Đoàn viên giáo viên đã tích cực tham gia ôn luyện đội tuyển thi học sinh giỏi 03 khối lớp đạt nhiều giải cao. Qua đó, năm học 2018-2019 Trường đã đạt 77 giải học sinh giỏi tỉnh các môn văn hóa, 11 giải Thể dục Thể thao- Hội khỏe Phù Đổng. Kết quả giáo dục hai mặt của Đoàn viên thanh niên trong toàn trường với số học sinh đạt hạnh kiểm tốt trên 1.700 học sinh, trên 1.400 học sinh có học lực khá, giỏi...
     Nhằm tiếp tục đẩy mạnh công tác giáo dục Đoàn viên Thanh niên trong nhà trường về mọi mặt, nâng cao chất lượng học tập và chất lượng các hoạt động phong trào, phấn đấu xây dựng Đoàn trường vững mạnh, giữ vững danh hiệu cơ sở Đoàn tiên tiến xuất sắc, nhiệm kỳ 2019-2020, Đoàn trường Trung học Phổ thông Phú Lương đề ra một số chỉ tiêu cơ bản như: 100% cán bộ, đoàn viên thanh niên và học sinh được tuyên truyền, học tập, quán triệt các Nghị quyết, kết luận của Đảng, của Đoàn. 100% Đoàn viên thanh niên trong trường tham gia thực hiện công trình thanh niên hỗ trợ tu sửa, xây dựng ngôi nhà tình bạn cho các gia đình học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Phấn đấu giới thiệu ít nhất 2 đoàn viên ưu tú kết nạp vào Đảng. 
     Trên tinh thần tập trung, dân chủ, đổi mới, sáng tạo Đại hội đã bầu 15 đồng chí vào Ban chấp hành Đoàn trường lần thứ 54, nhiệm kỳ 2019-2020. Đồng chí Mai Thùy Linh Bí thư Đoàn trường nhiệm kỳ 2018-2019, tiếp tục được tín nhiệm bầu giữ chức danh Bí thư Đoàn trường Trung học Phổ thông Phú Lương nhiệm kỳ 2019-2020. Cũng tại Đại hội, Huyện đoàn Phú Lương đã trao Bằng khen của Trung ương Đoàn, Cờ đơn vị thi đua xuất sắc của Tỉnh Đoàn cho Đoàn trường Trung học Phổ thông Phú Lương vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác đoàn và phong trào thanh niên trường học năm học 2018-2019. Nhân dịp này đã có 2 tập thể, 2 cá nhân được nhận giấy khen của Huyện đoàn Phú Lương. Đoàn trường Trung học Phổ thông Phú Lương cũng khen thưởng cho 60 em học sinh là đoàn viên thanh niên có thành tích xuất sắc trong học tập năm học 2018-2019. 

Tin: Phương Hảo; Ảnh: Thanh Tuấn

Quảng Cáo
   
Video
Loading the video...
Bình chọn
Bạn mong muốn được nghỉ lễ bao nhiêu ngày?
Liên kết web

HUYỆN PHÚ LƯƠNG TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Thị trấn Đu, huyện Phú Lương, tỉnh Thái Nguyên

Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thúy Hằng - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Phú Lương

Điện thoại: 02083874436 - Fax:

Email: bbt.phuluong@thainguyen.gov.vn

Bản quyền © 2015 Uỷ ban nhân dân Huyện Phú Lương Tỉnh Thái Nguyên. Bảo lưu toàn quyền

Phát triển bởi Unitech trên nền tảng Chính quyền điện tử (Da Nang Egov Platform) do UBND TP Đà Nẵng chuyển giao