Đại hội chi đoàn Dân Đảng nhiệm kỳ 2017-2019 (05/05/2017)

Ngày 03/5/2017, Chi đoàn Dân Đảng huyện Phú Lương đã tổ chức Đại hội chi đoàn nhiệm kỳ 2017-2019. Dự có đại diện Bí thư chi bộ Dân vận 2, đại biểu các cơ quan khối Đảng, đoàn thể, Huyện đoàn cùng 31 đoàn viên chi đoàn.

Phú Lương Đại hội chi đoàn dân Đảng nhiệm kỳ 2017-2019

Chi đoàn khối Dân Đảng hiện có 31 đoàn viên tham gia sinh hoạt, trong nhiệm kỳ qua, các hoạt động phong trào được tổ chức thiết thực, phù hợp với điều kiện của từng cơ quan và của Chi đoàn, tạo điều kiện cho đoàn viên phấn đấu, cống hiến và trưởng thành, góp phần thúc đẩy công tác xây dựng và củng cố tổ chức Đoàn, tích cực tham gia xây dựng Đảng, chính quyền và đoàn thể, khẳng định được vị trí vai trò của tổ chức Đoàn trong cơ quan. Hàng năm, Chi đoàn tổ chức được ít nhất hai hoạt động tình nguyện tại cơ sở, phối hợp tổ chức ít nhất 01 hoạt động giao lưu văn nghệ, thể dục thể thao cho đoàn viên thanh niên; 100% đoàn viên tích cực thực hiện và tuyên truyền vận động việc thực hiện Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, nghiên cứu học tập chỉ thị, nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, qua đó góp phần giáo dục cho đoàn viên, thanh niên và nhân dân chấp hành nghiêm pháp luật; tích cực tham gia Tháng Thanh niên, vận động đoàn viên tham gia ủng hộ, giúp đỡ các gia đình chính sách, hộ nghèo, các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn với tổng số tiền gần 5.4 triệu đồng cùng nhiều phần quà có giá trị.  tổ chức cho đoàn viên tham gia xây dựng công trình “Thắp sáng làng quê” tại xã Phấn Mễ, Vô Tranh với tổng kinh phí gần 6 triệu đồng… Công tác xây dựng tổ chức Đoàn được thực hiện có hiệu quả, trong nhiệm kỳ giới thiệu được 8 đoàn viên ưu tú cho Đảng, và đã được kết nạp vào Đảng CSVN. Tham luận tại đại hội, đoàn viên Ma Thị Minh Thao đã cho biết thêm về công tác tuyên truyền cho đoàn viên:

TĐ : Đ/v Thao. ( trong thời gian tới tổ chức đoàn cần quan tâm đến nội dung và hình thức tuyên truyền chắt lọc nội dung sát với nhu cầu của đoàn viên hình thức tuyên truyền cần đa dạng phù hợp như tọa đàm, giao lưu văn hóa văn nghệ thể dục thể thao.)

Đến dự và phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Khuông Thị Kim Nhung, UV BCH Đảng bộ huyện, Bí thư Chi bộ Dân Vận 2 đã nhiệt liệt biểu dương và ghi nhận những thành tích đạt được của Chi đoàn khối Dân Đảng trong nhiệm kỳ 2014 - 2017, đồng thời mong muốn trong nhiệm kỳ mới, Chi đoàn tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, triển khai thực hiện sâu rộng và hiệu quả các cuộc vận động “Tuổi trẻ Việt Nam học tập và làm theo lời Bác”... Với tinh thần tập trung, dân chủ, Đại hội Chi đoàn Dân  Đảng, nhiệm kỳ 2017 - 2019 đã bầu 5 đồng chí vào BCH khóa mới, bầu đồng chí Nguyễn Đức Phúc làm Bí thư nhiệm kỳ 2017-2019 và bầu Phó bí thư chi đoàn bầu đại biểu đi dự Đại hội Đoàn cấp trên./.

Tin và ảnh: Kim Thăng

Quảng Cáo
   
Video
Loading the video...
Bình chọn
Bạn mong muốn được nghỉ lễ bao nhiêu ngày?
Liên kết web

HUYỆN PHÚ LƯƠNG TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Thị trấn Đu, huyện Phú Lương, tỉnh Thái Nguyên

Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thúy Hằng - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Phú Lương

Điện thoại: 0386223999 - Fax:

Email: bbt.phuluong@thainguyen.gov.vn

Bản quyền © 2015 Uỷ ban nhân dân Huyện Phú Lương Tỉnh Thái Nguyên. Bảo lưu toàn quyền

Phát triển bởi Unitech trên nền tảng Chính quyền điện tử (Da Nang Egov Platform) do UBND TP Đà Nẵng chuyển giao