Đề xuất khen thưởng 8 tập thể và 20 cá nhân thuộc cụm ANKV 3. (06/12/2016)

Tại xã Yên Đổ, Cụm an ninh khu vực 3 gồm các huyện Định Hóa, Phú Lương, Đại Từ đã tổ chức bình xét thi đua năm 2016. Dự Hội nghị có đại diện lãnh đạo công an, Hạt kiểm lâm các huyện Đại Từ, Định Hóa, Phú Lương, các đồng chí lãnh đạo UBND, trưởng Công an 10 xã thành viên cụm.

Đề xuất khen thưởng 8 tập thể và 20 cá nhân thuộc cụm ANKV 3

Tại Hội nghị các đồng chí Trưởng công an 10 xã thành viên và hạt kiểm lâm 3 huyện cụm An ninh khu vực 3 đã báo cáo nhanh tình hình an ninh trật tự, an toàn xã hội và công tác quản lý bảo vệ rừng, PCCCR trên địa bàn trong hai tháng 10 và 11. Qua đó, tại các đơn vị thành viên cụm an ninh khu vực 3 tình hình an ninh trật tự được đảm bảo ổn định, không có  vụ việc nghiêm trọng xảy ra, các đơn vị đã tăng cường tuần tra, kiểm soát làm trong sạch địa bàn, kịp thời phát hiện các tụ điểm nghi vấn. Công tác vận động đối tượng đi cai nghiện tự nguyện tại các Trung tâm Chữa bệnh-GDLĐXH được các đơn vị thực hiện khá tích cực.  Công tác quản lý phát triển, bảo vệ rừng và PCCCR được các huyện thực hiện đúng quy định, các diện tích rừng trồng mới được chăm sóc tốt, tỷ lệ cây sống đạt cao, đặc biệt tại các huyện không có vụ cháy rừng lớn nào xảy ra.

Sau khi nghe báo cáo, đơn vị thường trực cụm an ninh khu vực 3 đã thông qua danh sách, số lượng, cơ cấu các tập thể và cá nhân để đề xuất khen thưởng trong thực hiện nhiệm vụ năm 2016. Theo đó, các đơn vị thuộc cụm an ninh khu vực 3 đã nhất trí với đề xuất: Đề nghị Chủ tịch UBND huyện Phú Lương khen thưởng đối với 3 tập thể, 5 cá nhân, Thường trực cụm an ninh khu vực 3 khen thưởng đối với 5 tập thể và 15 cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm 2016.

Tin và ảnh: Phương Hảo

Quảng Cáo
   
Video
Loading the video...
Bình chọn
Bạn mong muốn được nghỉ lễ bao nhiêu ngày?
Liên kết web

HUYỆN PHÚ LƯƠNG TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Thị trấn Đu, huyện Phú Lương, tỉnh Thái Nguyên

Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thúy Hằng - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Phú Lương

Điện thoại: 02083874436 - Fax:

Email: bbt.phuluong@thainguyen.gov.vn

Bản quyền © 2015 Uỷ ban nhân dân Huyện Phú Lương Tỉnh Thái Nguyên. Bảo lưu toàn quyền

Phát triển bởi Unitech trên nền tảng Chính quyền điện tử (Da Nang Egov Platform) do UBND TP Đà Nẵng chuyển giao