Điều động công an chính quy đảm nhiệm các chức danh công an xã (01/08/2019)

Chiều 29/7/2019, tại xã Yên Ninh và Hợp Thành huyện Phú Lương, Công an tỉnh  Thái Nguyên đã tổ chức Lễ công bố các quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về việc điều động công an chính quy đảm nhiệm các chức danh công an xã. Tới dự có đồng chí Nguyễn Thúy Hằng, Phó chủ tịch UBND huyện.

        Theo đó, đồng chí Trung tá Hoàng Việt Cường, Phó đội trưởng Đội xây dựng phong trào Công an huyện được điều động đến nhận công tác và đảm nhận chức danh Trưởng Công an xã Yên Ninh; đồng chí Đại úy Nguyễn Việt Hà, cán bộ Công an huyện được điều động và đảm nhận chức danh Trưởng Công an xã Hợp Thành. Bên cạnh đó, các đồng chí thuộc lực lượng công an chính quy của huyện được điều động và đảm nhiệm chức danh Công an viên Công an xã Yên Ninh và Hợp Thành. Phát biểu tại buổi lễ, Đại diện lãnh đạo Công an tỉnh, UBND huyện Phú Lương đã cảm ơn các địa phương đã quan tâm, tạo điều kiện tối đa trong việc bố trí Công an chính quy đảm nhiệm các chức danh Công an xã. Đối với cán bộ, chiến sĩ được bố trí đảm nhiệm các chức danh Công an xã lãnh đạo Công an tỉnh, huyện và địa phương cũng đề nghị, cán bộ chiến sỹ cần nắm vững kiến thức về pháp luật, nghiệp vụ đã được đào tạo, bồi dưỡng; bám sát cơ sở, nắm chắc tình hình, chủ động tham mưu với các cấp ủy, chính quyền cấp xã để có các chủ trương, kế hoạch về công tác đảm bảo an ninh trật tự và xây dựng phong trào  Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc.

    Trước đó, tại thị trấn Đu cũng đã được bố trí lực lượng Công an chính quy đảm nhiệm các chức danh Công an xã. Được biết, thực hiện chủ trương của Bộ Công an, Công an tỉnh đã xây dựng Đề án bố trí công an chính quy đảm nhiệm các chức danh công an xã trên địa bàn toàn tỉnh. Dự kiến đến hết năm 2021, sẽ hoàn thành việc bố trí lực lượng công an chính quy ở tất cả 147 xã, thị trấn trong tỉnh.

Tin và ảnh: Đức Tùng

Quảng Cáo
   
Video
Loading the video...
Bình chọn
Bạn mong muốn được nghỉ lễ bao nhiêu ngày?
Liên kết web

HUYỆN PHÚ LƯƠNG TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Thị trấn Đu, huyện Phú Lương, tỉnh Thái Nguyên

Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thúy Hằng - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Phú Lương

Điện thoại: 02083874436 - Fax:

Email: bbt.phuluong@thainguyen.gov.vn

Bản quyền © 2015 Uỷ ban nhân dân Huyện Phú Lương Tỉnh Thái Nguyên. Bảo lưu toàn quyền

Phát triển bởi Unitech trên nền tảng Chính quyền điện tử (Da Nang Egov Platform) do UBND TP Đà Nẵng chuyển giao