Đoàn Bác sỹ, nhân viên Y tế Công ty Sam Sung Hàn Quốc phối hợp với Bệnh viện A Thái Nguyên khám chữa bệnh cho đối tượng chính sách và các hộ nghèo xã Vô Tranh (02/11/2018)

Ngày 02/11/2018, Đồng chí Nguyễn Thúy Hằng- Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện tới động viên đoàn Bác ỹ, nhân viên Y tế Công ty Sam Sung Hàn Quốc phối hợp với Bệnh viện A Thái Nguyên khám chữa bệnh cho đối tượng chính sách và các hộ nghèo xã Vô Tranh.

Đồng chí Nguyễn Thúy Hằng- Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện tại buổi khám bệnh.

Thực hiện chương trình thiện nguyện của Công ty Sam Sung Hàn Quốc tại các địa phương trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên trong ngày 02/11/2018 đoàn Bác ỹ, nhân viên Y tế Công ty Sam Sung Hàn Quốc phối hợp với Bệnh viện A Thái Nguyên khám chữa bệnh cho đối tượng chính sách và các hộ nghèo xã Vô Tranh, theo đó gần 400 đối tượng chính sách, người có công và hộ nghèo sẽ được các Bác sỹ, nhân viên y tế khám phát hiện các bệnh thông thường, cấp thuốc và chỉ định phương pháp chữa trị. Đối với những bệnh nhân có đấu hiệu bệnh nặng sẽ được giới thiệu chữa trị tại các bệnh viện tuyến trên. Đây là hoạt động thể hiện tình đoàn kết và giao lưu có hiệu quả của cán bộ y tế và nhân dân hai nước Việt Nam- Hàn Quốc ./.

                               Tin, ảnh: Quang Sơn

Quảng Cáo
   
Video
Loading the video...
Bình chọn
Bạn mong muốn được nghỉ lễ bao nhiêu ngày?
Liên kết web

HUYỆN PHÚ LƯƠNG TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Thị trấn Đu, huyện Phú Lương, tỉnh Thái Nguyên

Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thúy Hằng - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Phú Lương

Điện thoại: 02083874436 - Fax:

Email: bbt.phuluong@thainguyen.gov.vn

Bản quyền © 2015 Uỷ ban nhân dân Huyện Phú Lương Tỉnh Thái Nguyên. Bảo lưu toàn quyền

Phát triển bởi Unitech trên nền tảng Chính quyền điện tử (Da Nang Egov Platform) do UBND TP Đà Nẵng chuyển giao