Đoàn lãnh đạo và cán bộ Bệnh viên quân y 7 thuộc Cục hậu cần Quân khu 3 tổ chức hoạt động về nguồn tại xã Vô Tranh (22/05/2017)

Thiết thực kỷ niệm 127 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh 19/5/1890 – 19/5/2017 và hướng tới kỷ niệm 70 năm Ngày thương binh liệt sỹ 27/7/1947 – 27/7/2017, trong 2 ngày 20 và 21/5/2017, Đoàn lãnh đạo và cán bộ Bệnh viện quân y 7 thuộc Cục hậu cần Quân khu 3 đã tổ chức các hoạt động về nguồn tại xã Vô Tranh – nơi thành lập đơn vị nhằm tri ân đối với các gia đình liệt sỹ, thương binh, bệnh binh, người có công với đất nước và nhân dân địa phương.  Dự và tham gia các hoạt động của đoàn có đại diện lãnh đạo một số Sở của tỉnh, lãnh đạo huyện Phú Lương có đồng chí Phạm Bình Công- Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện cùng các phòng, ban, ngành của huyện.

Lãnh đạo Bệnh viện và UBND huyện tặng quà cho các đối tượng chính sách

Nằm trong chuỗi các hoạt động tri ân cán bộ và người dân địa phương đã cưu mang, đùm bọc đơn vị trong những ngày đầu thành lập phục vụ kháng chiến Bệnh viện Quân y 7 đã thực hiện khám chữa bệnh, tư vấn sức khỏe, cấp thuốc miễn phí cho trên 400 trường hợp là người có công, thân nhân đối tượng chính sách và người dân của xã Vô Tranh. Các cán bộ, y, bác sỹ và các tình nguyện viên của Bệnh viện đã thực hiện nhiều nội dung như Khám nội khoa, khám ngoại khoa, điện tim, siêu âm, đo huyết áp, khám tai – mũi – họng. Các đối tượng còn được tư vấn chăm sóc sức khỏe và cấp phát thuốc miễn phí. Cũng nằm trong các hoạt động này Bệnh viện Quân y 7 còn trao tặng 70 suất quà bằng tiền mặt cho 70 trường hợp là người có công tiêu biểu của xã mỗi xuất trị giá 500 nghìn đồng, tổng số tiền là 35 triệu đồng. Đồng thời tổ chức giao lưu văn nghệ với địa phương về chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương đất nước./.

Tin và ảnh: Văn Hùng

Quảng Cáo
   
Video
Loading the video...
Bình chọn
Bạn mong muốn được nghỉ lễ bao nhiêu ngày?
Liên kết web

HUYỆN PHÚ LƯƠNG TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Thị trấn Đu, huyện Phú Lương, tỉnh Thái Nguyên

Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thúy Hằng - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Phú Lương

Điện thoại: 02083874436 - Fax:

Email: bbt.phuluong@thainguyen.gov.vn

Bản quyền © 2015 Uỷ ban nhân dân Huyện Phú Lương Tỉnh Thái Nguyên. Bảo lưu toàn quyền

Phát triển bởi Unitech trên nền tảng Chính quyền điện tử (Da Nang Egov Platform) do UBND TP Đà Nẵng chuyển giao