Đổi mới phương thức lãnh đạo của Đảng bộ huyện, hướng về cơ sở (19/07/2016)
Để nhằm đổi mới phương thức lãnh đạo của Đảng bộ huyện Phú Lương, hướng về cư sở. Ngày 19 tháng 7 năm 2016 Thường trực Huyện ủy Phú Lương đã tổ chức hội nghị giao ban công tác đảng 6 tháng đầu năm 2016 tại cơ sở. Đồng chí Nguyễn Thị Mai- Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, chủ trì hội nghị. Các đồng chí Thường trực Huyện ủy, Thường trực Hội đồng nhân dân, lãnh đạo Ủy ban nhân dân huyện; Lãnh đạo các Ban xây dựng đảng huyện; Lãnh đạo Ủy ban Mặt trận Tổ quốc và các doàn thể huyện; Lãnh đạo các phòng chuyên môn thuộc Ủy ban nhân dân huyện, Bí thư đảng ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân, các đoàn thể, Bí thư chi bộ trực thuộc các xã Vô Tranh, Tức Tranh, Phú Đô.
                                                         Các đồng chí Thường trực Huyện ủy điều hành hội nghị .
Tại hội nghị các đại biểu đã được nghe Bí thư các chi bộ cơ sở phản ánh tình hình hoạt động tại xóm, những vấn đề còn bất cập trong thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế- xã hội- an ninh trật tự- công tác xây dựng đảng, xây dựng hệ thống chính trị tại cơ sở. Đa số các ý kiến đồng tình với việc đổi mới phương thức lãnh đạo của Huyện ủy Phú Lương và những vấn đề cần tháo gỡ để giúp cơ sở hoạt động có hiệu quả.
                                                                       Các đại biểu dự hội nghị giao ban 
Sau khi nhận được ý kiến đề xuất của cơ sở, các Ban xây dựng đang huyện, thủ trưởng các phòng chuyên môn của Ủy ban nhân huyện đã tiếp thu và trao đổi trực tiếp làm rõ những vấn đề theo đề nghị của cơ sở. Thường trự Huyện ủy đã tiếp thu và định hướng cụ thể những vấn đề cần tập trung giải quyêt trong 6 tháng cuối năm 2016 đối với các xã Vô Tranh, Tức Tranh, Phú Đô đó là đẩy mạnh tuyên truyền, vận động giải phóng mặt bằng đối với các công trình giao thông, vận động nhân dân hiến đất để triển khai dự án nâng cấp tuyến giao thông Giang Tiên- Vô Tranh- Tức Trang- Phú Đô; Riêng xã Vô Tranh cần tích cực triển khai và hoàn thiện các tiêu chí xây dựng nông thôn mới để về đích năm 2016. Đảng ủy các xã Vô Tranh, Tức Tranh, Phú Đô cần tích cự hơn trong chỉ đạo phát triển kinh tế - xã hôi, an ninh trật tự và công tác xây dựng đảng trên cả ba mặt giáo dục chính trị tư tưởng, công tác tổ chức và kiểm tra, làm tốt công tác dân vận để hoàn thành các chỉ tiêu kinh tế - xã hội năm 2016./.
                                                                                                                                              Tin và ảnh: Quang Sơn 
Quảng Cáo
   
Video
Loading the video...
Bình chọn
Bạn mong muốn được nghỉ lễ bao nhiêu ngày?
Liên kết web

HUYỆN PHÚ LƯƠNG TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Thị trấn Đu, huyện Phú Lương, tỉnh Thái Nguyên

Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thúy Hằng - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Phú Lương

Điện thoại: 02083874436 - Fax:

Email: bbt.phuluong@thainguyen.gov.vn

Bản quyền © 2015 Uỷ ban nhân dân Huyện Phú Lương Tỉnh Thái Nguyên. Bảo lưu toàn quyền

Phát triển bởi Unitech trên nền tảng Chính quyền điện tử (Da Nang Egov Platform) do UBND TP Đà Nẵng chuyển giao