Các đồng chí lãnh đạo huyện vui Tết Trung thu cùng thiếu nhi trên địa bàn (13/09/2019)

Nhân dịp đón Tết Trung thu năm 2019 huyện Phú Lương thành lập nhiều đoàn đi thăm vui Trung thu cùng các cháu thiếu nhi. Đoàn do đồng chí Bùi Thanh Hải- Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy chung vui tại xã Vô Tranh; Đoàn do đồng chí Ma Văn Rục - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy chung vui tại xã Ôn Lương; Đoàn do đồng chí Lê Văn Quý- Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện ủy- Chủ tịch HĐND huyện chung vui tại xã Phấn Mễ; Đoàn do đồng chí Nguyễn Thúy Hằng – Phó chủ tịch UBND huyện chung vui tại xã Phú Đô.

Đoàn do đồng chí Bùi Thanh Hải, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy đã tới thăm, tặng quà các cháu trường tiểu học Vô Tranh. Đồng chí Bí thư Huyện ủy đã biểu dương những cố gắng của thầy và cô nhà trường và các em thiếu niên nhi đồng đã thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy và mong muốn các em sẽ cố gắng phấn đấu hơn nữa để xứng đáng con ngoan trò giỏi. Nhân dịp này thay mặt các đồng chí lãnh đạo huyện tặng học sinh nhà trường 1 xuất quà và tặng 10 xuất  quà cho 10 học sinh có hoàn cảnh khó khăn mỗi xuất quà trị giá 300 nghìn đồng.

Đoàn của Ma Văn Rục, Phó bí thư thường trực Huyện ủy, đồng chí  Mã Minh Hải, Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện đã đến dự tặng quà các cháu của xã Ôn Lương. Các đồng chí lãnh đạo huyện Phú Lương tặng quà cho các em học sinh; Công ty Sam Sung Thái Nguyên tặng 100 xuất quà với trị giá trên 31 triệu đồng, trong đó có 70 xuất trao cho các em có hoàn cảnh khó khăn, 30 xuất cho học sinh học lực giỏi, Chi nhánh Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Aghibank Phú Lương tặng 15 xuất quà, Chi nhánh Viettel Phú Lương tặng 5 xuất quà. 

Đoàn do đồng chí Lê Văn Quý – UVBTV Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn đã đến tặng quà Trung thu tại Trường Tiểu học Phấn Mễ II. Tại đây, đồng chí Chủ tịch HĐND huyện đã ân cần thăm hỏi việc học tập, vui chơi của các cháu thiếu nhi. Đồng thời, chúc các cháu đón Tết Trung thu vui vẻ, bổ ích và mong muốn các cháu tích cực rèn luyện, phấn đấu chăm ngoan, học giỏi, thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy. Đồng  chí Lê Văn Quý - Chủ tịch HĐND huyện đã trao quà cho các cháu Trường tiểu học Phấn Mễ II và tặng 10 suất quà cho 10 em có hoàn cảnh khó khăn mỗi suất quà trị giá 300 nghìn đồng.             

Đoàn do đồng chí Nguyễn Thúy Hằng - Phó chủ tịch UBND huyện chúc các cháu vui tết trung thu vui vẻ, bổ ích và mong các cháu thiếu nhi chăm ngoan học giỏi, vâng lời thầy, cô, ông bà, cha mẹ. Đối với các bậc phụ huynh học sinh, các thầy giáo, cô giáo tiếp tục quan tâm hơn nữa đến các cháu để các em được sống trong môi trường giáo dục lành mạnh, thân thiện. Nhân dịp tết trung thu đồng chí Nguyễn Thúy Hằng – Phó chủ tịch UBND huyện đã trao quà trung thu cho các cháu Trường tiểu học Phú Đô 1 và tặng 10 suất quà cho 10 em có hoàn cảnh khó khăn mỗi suất quà trị giá 300 nghìn đồng. UBND xã Phú Đô, Tổ chức hỗ trợ trẻ em của Hàn Quốc, Ngân hàng Vietinbank và Quỹ xã hội từ thiện Tấm lòng vàng cũng có nhiều phần quà cho các em học sinh nhà trường.                        

Đồng chí Bí thư Huyện uỷ tặng quà học sinh có hoàn cảnh khó khăn Trừơng tiểu học Vô Tranh

Đồng chí Phó bí thư thường trực cùng đại diện công ty Sam Sung tặng quà thiếu nhi Ôn Lương

Đồng chí Chủ tịch HĐND huyện tặng quà các cháu Trường tiểu học Phấn Mễ II

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo tặng quà các cháu học sinh

Tin và ảnh: Đức Thuận, Thanh Tuấn

Quảng Cáo
   
Video
Loading the video...
Bình chọn
Bạn mong muốn được nghỉ lễ bao nhiêu ngày?
Liên kết web

HUYỆN PHÚ LƯƠNG TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Thị trấn Đu, huyện Phú Lương, tỉnh Thái Nguyên

Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thúy Hằng - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Phú Lương

Điện thoại: 02083874436 - Fax:

Email: bbt.phuluong@thainguyen.gov.vn

Bản quyền © 2015 Uỷ ban nhân dân Huyện Phú Lương Tỉnh Thái Nguyên. Bảo lưu toàn quyền

Phát triển bởi Unitech trên nền tảng Chính quyền điện tử (Da Nang Egov Platform) do UBND TP Đà Nẵng chuyển giao