Đồng chí Vũ Hồng Bắc tặng quà tại Phú Lương (18/01/2017)

 

Ngày 18/01/2017, Đoàn đại biểu Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh Thái Nguyên do đồng chí Vũ Hồng Bắc Phó bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà các hộ gia đình chính sách hộ nghèo tại một số địa phương trên địa bàn huyện Phú Lương. Cùng đi có đ/c Đặn Xuân Trường, Ủy viên BTV tỈnh ủy, Trưởng Ban nội chính Tỉnh, đ/c Hà Thị Bích Hồng, Phó chủ tịch HĐND tỉnh. Về phía huyện Phú Lương có đồng chí Phạm Bình Công, Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đại diện các sở, phòng ban ngành của tỉnh và huyện.

Đ/c Vũ Hồng Bắc tặng quà cho gia đình ông Ngẫm

Đ/c Đặn Xuân Trường tặng quà cho gia đình chính sách

Đ/c Phạm Bình Công tặng quà cho gia đình ông Hợp

Tại thị Trấn Đu, đoàn đã đến thăm gia đình ông Vũ Huy Ngẫm tiểu khu Lê Hồng Phong là người hoạt động kháng chiến nhiễm chất độc hóa học, suy giảm sức khỏe 66%, gia đình bà Nguyễn Thị Quý tiểu khu Tràng Học là hộ nghèo, người cao tuổi đơn thân. Tại xã Phấn Mễ, đoàn đã đến thăm gia đình ông Trần Đức Hải xóm làng Bò 1 là người hoạt động kháng chiến nhiễm chất độc hóa học, suy giảm sức khỏe 61%, thăm gia đình ông Hoàng Văn Nhất xóm Làng Trò là thương binh có tỷ lệ thương tật 21%. Nhân dịp này đồng chí chủ tịch UBND tỉnh cùng các thành viên trong đoàn và UBND huyện đã đến động viên chúc tết gia đình  ông Đỗ Văn Hợp xóm Làng Mạ xã Động Đạt đây là hộ gia đình nghèo có hoàn cảnh hết sức khó khăn. Ông Hợp bị khuyết tật nặng, đang hưởng bảo trợ xã hội hàng tháng. Sau khi trao quà tết cùng 50 triệu đồng do ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn hỗ trợ gia đình ông Hợp làm nhà ở, đồng chí Vũ Hồng Bắc đề nghị địa phương huy động các nguồn lực hỗ trợ gia đình đồng thời động viên gia đình khắc phục khó khăn vươn lên trong cuộc sống.

PV: Ông Bắc (Năm 2017 là năm tỉnh rất quan tâm đến công tác an sinh xã hội, địa phương huyện Phú Lương và xa Động Đạt cần có những hỗ trợ thiết thực để xóa đói, giảm nghèo, giúp các gia đình trong đó có gia đình ông Hợp xây dựng ngôi nhà chắc chắn, đảm bảo cuộc sống).

Đại diện các gia đình nơi đoàn lãnh đạo tỉnh và huyện đến thăm đã hứa quyết tâm trong phát triển kinh tế, nuôi dạy con cháu, thực hiện tốt chủ trương của Đảng, Nhà nước quy định của địa phương./.

Tin và ảnh: Thanh Tùng

Quảng Cáo
   
Video
Loading the video...
Bình chọn
Bạn mong muốn được nghỉ lễ bao nhiêu ngày?
Liên kết web

HUYỆN PHÚ LƯƠNG TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Thị trấn Đu, huyện Phú Lương, tỉnh Thái Nguyên

Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thúy Hằng - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Phú Lương

Điện thoại: 02083874436 - Fax:

Email: bbt.phuluong@thainguyen.gov.vn

Bản quyền © 2015 Uỷ ban nhân dân Huyện Phú Lương Tỉnh Thái Nguyên. Bảo lưu toàn quyền

Phát triển bởi Unitech trên nền tảng Chính quyền điện tử (Da Nang Egov Platform) do UBND TP Đà Nẵng chuyển giao