Ra quân Tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2019 (01/04/2019)

Ngày 1/4/2019 , cùng với cả nước, các địa phương trên địa bàn huyện Phú Lương đã đồng loạt ra quân Tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2019.

Đ/c Nguyễn Thúy Hằng- Phó chủ tịch UBND huyện trưởng ban chỉ đạo Tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2019 cùng các điều tra viên đi thu thập thông tin ngay trong ngày  ra quân Tổng điều tra dân số và nhà ở tại xã Vô Tranh

Ngay sau Lễ ra quân Tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2019, Ban chỉ đạo các xã, thị trấn đã đến thu thập thông tin tại các hộ trên địa bàn huyện. Theo đó, Cuộc tổng điều tra dân số và nhà ở lần này  huyện Phú Lương có 226 địa bàn điều tra với trên 27.000 hộ, 97.000 nhân khẩu. Để cuộc điều tra đảm bảo chính xác và đúng thời gian quy định. Trong quá trình thực hiện các bước, huyện Phú Lương đã tổ chức tập huấn nghiệp vụ và hình thức thu thập thông tin bằng điện thoại thông minh và máy tính bảng cho trên 100 điều tra viên đồng thời tuyên truyền để người dân hiểu rõ về mục đích, ý nghĩa của cuộc tổng điều tra. Ban chỉ đạo cuộc tổng điều tra dân số huyện Phú Lương cũng tăng cường kiểm tra, giám sát, nắm bắt những khó khăn, vướng mắc  trong quá trình triển khai để có những tháo gỡ kịp thời. Huyện Phú Lương phấn đấu hoàn thành Tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2019 xong trước ngày 20/4/2019./.

Tin và ảnh: Nhâm Mai- Đức Thuận

Quảng Cáo
   
Video
Loading the video...
Bình chọn
Bạn mong muốn được nghỉ lễ bao nhiêu ngày?
Liên kết web

HUYỆN PHÚ LƯƠNG TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Thị trấn Đu, huyện Phú Lương, tỉnh Thái Nguyên

Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thúy Hằng - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Phú Lương

Điện thoại: 02083874436 - Fax:

Email: bbt.phuluong@thainguyen.gov.vn

Bản quyền © 2015 Uỷ ban nhân dân Huyện Phú Lương Tỉnh Thái Nguyên. Bảo lưu toàn quyền

Phát triển bởi Unitech trên nền tảng Chính quyền điện tử (Da Nang Egov Platform) do UBND TP Đà Nẵng chuyển giao