12 tiết mục tham gia giao lưu tại câu lạc bộ văn hóa- dưỡng sinh thị trấn Đu (21/08/2019)

Hướng tới kỷ niệm 74 năm ngày Cách mạng tháng 8 thành công và quốc khánh mùng 2/9. Ngày 19/8, Câu lạc bộ văn hóa- thể thao thị trấn Đu đã tổ chức giao lưu văn nghệ- dưỡng sinh tại tiểu khu Cây Châm – thị trấn Đu. Buổi giao lưu đã thu hút trên 100 người tham gia.
Tại buổi giao lưu các thành viên trong câu lạc bộ đã giao lưu dưỡng sinh thông qua màn đồng diễn các bài tập dưỡng sinh Việt nam do Trung tâm chăm sóc sức khỏe người cao tuổi tỉnh Thái Nguyên tập huấn. Bên cạnh đó, các tiết mục văn nghệ cũng tập trung vào chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi tình yêu quê hương đất nước…Đây là nội dung được câu lạc bộ văn hóa – thể thao thị trấn Đu tổ chức thường xuyên nhằm nâng cao sức khỏe, động viên tinh thần các hội viên người cao tuổi tham gia vào các hoạt động văn hóa văn nghệ của địa phương.

 
Thành viên Câu lạc bộ văn hóa- thể thao thị trấn Đu tham gia giao lưu văn nghệ tại buổi sinh hoạt câu lạc bộ

Hiện câu lạc bộ văn hóa- thể thao thị trấn Đu có 75 thành viên và được chia làm 2 ban đó là: Ban thơ ca và ban dưỡng sinh. Bình quân câu lạc bộ sinh hoạt mỗi tháng từ 1 đến 2 lần. Ngoài các hoạt động tổ chức giao lưu, sinh hoạt nội bộ. Câu lạc bộ còn thường xuyên tổ chức giao lưu văn nghệ, thể thao với các đơn vị bạn nhằm gắn kết hoạt động văn hóa, thể thao với các cơ sở trong và ngoài huyện, tạo không gian giao lưu, học tập kinh nghiệm, góp phần đẩy mạnh phong trào văn hóa- thể thao của thị trấn phát triển./.

Tin và ảnh: Nhâm Mai

Quảng Cáo
   
Video
Loading the video...
Bình chọn
Bạn mong muốn được nghỉ lễ bao nhiêu ngày?
Liên kết web

HUYỆN PHÚ LƯƠNG TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Thị trấn Đu, huyện Phú Lương, tỉnh Thái Nguyên

Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thúy Hằng - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Phú Lương

Điện thoại: 02083874436 - Fax:

Email: bbt.phuluong@thainguyen.gov.vn

Bản quyền © 2015 Uỷ ban nhân dân Huyện Phú Lương Tỉnh Thái Nguyên. Bảo lưu toàn quyền

Phát triển bởi Unitech trên nền tảng Chính quyền điện tử (Da Nang Egov Platform) do UBND TP Đà Nẵng chuyển giao