151 đại biểu tham dự Hội nghị cung cấp thông tin cho người có uy tín năm 2016 (12/01/2017)

 

Chiều 11/01/2017, UBND huyện Phú Lương đã tổ chức Hội nghị cung cấp thông tin cho Người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số năm 2016. Đến dự có lãnh đạo Ban Dân tộc tỉnh Thái Nguyên, đ/c Nguyễn Thị Mai, UVBCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đ/c Nguyễn Thúy Hằng, Phó chủ tịch UBND huyện.

Lãnh đạo Ban dân tộc tỉnh tặng giấy khen cho 3 cá nhân là người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số năm 2016

Theo đó, 151 Người có uy tín trên địa bàn huyện đã được cung cấp một số thông tin như: Chính sách dành cho Người có uy tín; tình hình thời sự, một số vấn đề nổi cộm tới Người có uy tín; những nét tiêu biểu về hoạt động của Người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số; tình hình phát triển kinh tế - xã hội của huyện năm 2016, nhiệm vụ, kế hoạch năm 2017. Đ/c Nguyễn Thị Mai, UVBCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu động viên và giao nhiệm vụ cho người có uy tín trong thời gian tới cần tích cực hơn nữa trong việc vận động đồng bào các dân tộc thực hiện tốt các chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước, tích cực tham gia phát triển kinh tế, xã hội, xóa đói giảm nghèo, phát huy bản sắc dân tộc trên toàn địa bàn huyện.

Tại Hội nghị có 3 cá nhân được Ban dân tộc tỉnh tặng giấy khen là người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số năm 2016. Thông qua Hội nghị, người uy tín sẽ tiếp tục tuyên truyền, vận động đồng bào dân tộc thiểu số thực hiện tốt các chính sách, chủ trương của Đảng, pháp luật của Nhà nước, tập trung phát triển kinh tế.

Tin, ảnh: Lan Anh

Quảng Cáo
   
Video
Loading the video...
Bình chọn
Bạn mong muốn được nghỉ lễ bao nhiêu ngày?
Liên kết web

HUYỆN PHÚ LƯƠNG TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Thị trấn Đu, huyện Phú Lương, tỉnh Thái Nguyên

Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thúy Hằng - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Phú Lương

Điện thoại: 0386223999 - Fax:

Email: bbt.phuluong@thainguyen.gov.vn

Bản quyền © 2015 Uỷ ban nhân dân Huyện Phú Lương Tỉnh Thái Nguyên. Bảo lưu toàn quyền

Phát triển bởi Unitech trên nền tảng Chính quyền điện tử (Da Nang Egov Platform) do UBND TP Đà Nẵng chuyển giao