200 hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn được tặng quà khám sức khỏe miễn phí (16/01/2019)

Ngày 14/01/2019, tại xã Yên Lạc, Huyện ủy, HĐND, UBND huyện đã phối hợp với các đơn vị: Bệnh viện Trung ương Thái Nguyên, Báo Quân đội nhân dân, Tập đoàn ViGroup- Quỹ Thiện tâm, Ngân hàng Cổ phần thương mại Quân đội MB chi nhánh Thái Nguyên tổ chức chương trình tặng quà và khám chữa bệnh nhân đạo, cấp phát thuốc miễn phí cho hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của hai xã Yên Lạc và Phú Đô. Dự Chương trình có đồng chí Nguyễn Thị Mai-UVBCH Đảng bộ tỉnh-Bí thư Huyện ủy-Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Nguyễn Thúy Hằng-Phó CT-UBND huyện, đại diện lãnh đạo các đơn vị đồng hành cùng chương trình.

Đồng chí Nguyễn Thị Mai-UVBCH Đảng bộ tỉnh-Bí thư Huyện ủy Phú Lương cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị đồng hành trao quà cho các hộ nghèo

Tại chương trình 200 hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của hai xã Yên Lạc và Phú Đô đã được các Bác sỹ bệnh viện Trung ương Thái Nguyên khám sức khỏe như: đo tim mạch, huyết áp, siêu âm tổng quát, nội soi tai mũi họng, tư vấn phòng tránh một số bệnh thường gặp ở người già và trẻ nhỏ như: Cao huyết áp, Tiểu đường, tim mạch, đau mắt đỏ, đục thủy tinh thể. Phát biểu tại Chương trình, đồng chí Nguyễn Thị Mai-UVBCH Đảng bộ tỉnh-Bí Thư Huyện ủy đã nhấn mạnh: Đây là chương trình hết sức có ý nghĩa đối với những hộ nghèo có hoàn ảnh đặc biệt khó khăn của hai xã Yên Lạc và Phú Đô, đồng chí mong muốn các đơn vị đồng hành tặng quà hôm nay tiếp tục quan tâm đến huyện Phú Lương dành những tình cảm ấm áp đến người dân để người dân có đón một cái Tết đầm ấm, yên vui. Nhân dịp này, 200 hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của hai xã Yên Lạc và Phú Đô, mỗi hộ đã được nhận một suất quà trị giá 500 nghìn đồng, gồm tiền mặt và quà, tổng trị giá quà tặng 100 triệu đồng.

Cũng tại chương trình, Ngân hàng Cổ phần thương mại Quân đội MB chi nhánh Thái Nguyên đã trao biển hỗ trợ 15 triệu đồng cho xã Yên Lạc. Thông qua chương trình nhằm động viên các hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống, vui xuân đón Tết ấm áp đầm ấm và vui vẻ.

Tin ,ảnh: Phương Hảo

Quảng Cáo
   
Video
Loading the video...
Bình chọn
Bạn mong muốn được nghỉ lễ bao nhiêu ngày?
Liên kết web

HUYỆN PHÚ LƯƠNG TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Thị trấn Đu, huyện Phú Lương, tỉnh Thái Nguyên

Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thúy Hằng - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Phú Lương

Điện thoại: 02083874436 - Fax:

Email: bbt.phuluong@thainguyen.gov.vn

Bản quyền © 2015 Uỷ ban nhân dân Huyện Phú Lương Tỉnh Thái Nguyên. Bảo lưu toàn quyền

Phát triển bởi Unitech trên nền tảng Chính quyền điện tử (Da Nang Egov Platform) do UBND TP Đà Nẵng chuyển giao