3 sản phẩm tham gia cuộc thi sáng tạo đạt giải cao (01/04/2019)

Hưởng ứng cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên và nhi đồng lần thứ 3 năm 2019 do tỉnh đoàn phát động. Huyện đoàn Phú Lương đã gửi 8 sản phẩm tham dự và có 3 sản phẩm đạt giải cao tại cuộc thi.

Đại diện Huyện đoàn Phú Lương nhận giấy khen tập thể xuất sắc trong công tác triển khai cuộc thi sáng tạo dành cho thanh thiếu niên và nhi đồng tỉnh Thái Nguyên lần thứ III, năm 2017-2018 của tỉnh đoàn Thái Nguyên

Trong đó, huyện Phú Lương có em Lương Hải Anh- Trường THCS Hợp Thành đạt giải đặc biệt với sản phẩm “ Đèn xe đạp sử dụng năng lượng gió” , giải nhì của tác giả Lưu Quốc Phương – Trường tiểu học Yên Đổ 1 với sản phẩm “ Máy bẫy ruồi, muỗi” , giải ba của nhóm tác giả trường THCS Phú Đô với sản phẩm “ Máy nghiền đất ươm bầu cho hộ gia đinh’’.  Huyện đoàn Phú Lương được tỉnh đoàn Thái Nguyên tặng giấy khen vì tổ chức tốt cuộc thi.  Hưởng ứng cuộc thi này trước đó Huyện đoàn Phú Lương đã triển khai đến tất các liên đội trên địa bàn huyện và nhận được 129 sản phẩm tham gia dự thi bao gồm 5 lĩnh vực: Đồ dùng dành cho học tập, phần mềm tin học, sản phẩm thân thiện với môi trường, các dụng cụ sinh hoạt trong gia đình và đồ chơi trẻ em, các giải pháp kỹ thuật nhằm biến đổi với khí hậu, bảo vệ môi trường và phát triển kinh tế… Với những sản phẩm xuất sắc và có tính sáng tại Huyện đoàn đã lựa chọn để tham dự cuộc thi cấp tỉnh. Cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên và nhi đồng là một trong những hoạt động sáng tạo dành cho các em học sinh có độ tuổi từ 6 đến 19 tuổi đang học tập tại các trường tiểu học, THCS và THPT trên địa bàn huyện. Cuộc thi nhằm khơi dậy tiềm năng và phát huy khả năng tư duy, sáng tạo của thanh thiếu niên nhi đồng. Qua đó, giúp các em trau dồi kiến thức, rèn luyện kỹ năng sáng tạo, xây dựng ước mơ nghiên cứu khoa học trong tương lai./.

Tin và ảnh: Nhâm Mai

Quảng Cáo
   
Video
Loading the video...
Bình chọn
Bạn mong muốn được nghỉ lễ bao nhiêu ngày?
Liên kết web

HUYỆN PHÚ LƯƠNG TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Thị trấn Đu, huyện Phú Lương, tỉnh Thái Nguyên

Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thúy Hằng - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Phú Lương

Điện thoại: 02083874436 - Fax:

Email: bbt.phuluong@thainguyen.gov.vn

Bản quyền © 2015 Uỷ ban nhân dân Huyện Phú Lương Tỉnh Thái Nguyên. Bảo lưu toàn quyền

Phát triển bởi Unitech trên nền tảng Chính quyền điện tử (Da Nang Egov Platform) do UBND TP Đà Nẵng chuyển giao