60 người dân vùng dân tộc thiểu số được phổ biến pháp luật năm 2017 (10/05/2017)

Ngày 9/5/2017, tại huyện Phú Lương, Ban dân tộc tỉnh Thái Nguyên phối hợp với UBND huyện Phú Lương tổ chức hội nghị phổ biến giáo dục pháp luật cho người dân ở vùng dân tộc thiểu số, miền núi năm 2017. Tham dự hội nghị có hơn 60 đại biểu là bí thư chi bộ, trưởng xóm, người uy tín và đồng bào dân tộc thiểu số tiêu biểu trên địa bàn huyện Phú Lương.

60 người dân vùng dân tộc thiểu số được phổ biến pháp luật năm 2017

Trong thời gian 3 ngày, từ ngày 9/5 đến ngày 11/5/2017, các đại biểu tham dự hội nghị được giảng viên Phòng cảnh sát giao thông công an tỉnh, Sở tư pháp, Chi cục vệ sinh an toàn thực phẩm tỉnh truyền đạt về các nội dung luật giao thông đường bộ; các bộ luật mới ban hành như thẻ căn cước công dân, luật hộ tịch, luật hôn nhân, hôn nhân cận huyết, luật hình sự; một số văn bản vệ sinh an toàn thực phẩm. Lồng ghép trong các nội dung tuyên truyền, các đại biểu còn được trao đổi trực tiếp với giảng viên về những băn khoăn, vướng mắc, cũng như những nội dung chưa rõ của bản thân trong quá trình nghiên cứu, học tập…

Được biết, đây là lớp thứ 2 trong số 7 lớp phổ biến giáo dục pháp luật cho người dân ở vùng dân tộc thiểu số, miền núi năm 2017 trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên do Ban dân tộc tổ chức. Qua đây nhằm nâng cao nhận thức về pháp luật cho người dân vùng dân tộc thiểu số miền núi, vùng đặc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh nói chung và huyện Phú Lương nói riêng./.

          Tin: Hồng Nhung- ảnh: Kim Thăng 

Quảng Cáo
   
Video
Loading the video...
Bình chọn
Bạn mong muốn được nghỉ lễ bao nhiêu ngày?
Liên kết web

HUYỆN PHÚ LƯƠNG TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Thị trấn Đu, huyện Phú Lương, tỉnh Thái Nguyên

Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thúy Hằng - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Phú Lương

Điện thoại: 02083874436 - Fax:

Email: bbt.phuluong@thainguyen.gov.vn

Bản quyền © 2015 Uỷ ban nhân dân Huyện Phú Lương Tỉnh Thái Nguyên. Bảo lưu toàn quyền

Phát triển bởi Unitech trên nền tảng Chính quyền điện tử (Da Nang Egov Platform) do UBND TP Đà Nẵng chuyển giao