99,99% cử tri huyện Phú Lương tham gia bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XIV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016 – 2021 (22/05/2016)
Đến 21h00, ngày 22 tháng 5 năm 2016. Toàn bộ 138 tổ bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XIV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016 – 2021 trên địa bàn huyện Phú Lương đã kết thúc cuộc bỏ phiếu và làm thủ tục mở hòm phiếu để kiểm phiếu. Tỷ lệ cử tri đi bầu cao, đến thời điểm kết thúc bỏ phiếu, huyện Phú Lương đã có 88.590 cử tri hoàn thành quyền bầu cử của mình trên tổng số 88.595 cử tri của toàn huyện, đạt tỷ lệ 99,99%. Có 136 điểm bỏ phiếu và 14/16 xã, thị trấn hoàn thành tỷ lệ 100% cử tri đi bầu cử.
                                               Công tác kiểm phiếu đang được thực hiện tại Thị trấn Giang Tiên
Do sự chuẩn bị kỹ lưỡng của các cấp ủy đảng, chính quyền địa phương, công tác tuyên truyền phổ biến pháp luật đầy đủ, mục đích, ý nghĩa của cuộc bầu cử, quyền và nghĩa vụ của công dân nên ngay từ thời điểm khai mạc, cử tri đã hăng hái, tích cực tham gia bầu cử, thực hiện trách nhiệm quyền và nghĩa vụ của công dân. Nhìn chung, không khí dư luận trong nhân dân đều tốt, cử tri phấn khởi, tin tưởng vào sự thành công chung của cuộc bầu cử. Điều đó đã được thể hiện ở hầu hết các địa phương có tỷ lệ cử tri đi bầu cao. Đến thời điểm này, an ninh, trật tự, an toàn xã hội trong ngày bầu cử ở các địa phương được bảo đảm, không có vấn đề bất thường xảy ra./.
                                                                                                                            Tin và ảnh: Quốc Hưng 
Quảng Cáo
   
Video
Loading the video...
Bình chọn
Bạn mong muốn được nghỉ lễ bao nhiêu ngày?
Liên kết web

HUYỆN PHÚ LƯƠNG TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Thị trấn Đu, huyện Phú Lương, tỉnh Thái Nguyên

Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thúy Hằng - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Phú Lương

Điện thoại: 02083874436 - Fax:

Email: bbt.phuluong@thainguyen.gov.vn

Bản quyền © 2015 Uỷ ban nhân dân Huyện Phú Lương Tỉnh Thái Nguyên. Bảo lưu toàn quyền

Phát triển bởi Unitech trên nền tảng Chính quyền điện tử (Da Nang Egov Platform) do UBND TP Đà Nẵng chuyển giao