Biểu dương các hộ gia đình tiêu biểu trong việc thực hiện tốt cuộc vân động xây dựng gia đình ''5 không 3 sạch''. (20/10/2016)

Nhân dịp kỷ niệm 86 năm thành lập Hội LHPN Việt Nam. Hội LHPN xã Động Đạt tổ chức biểu dương các hộ gia đình tiêu biểu thực hiện tốt các phong trào  của hội. Dự buổi gặp mặt có Lãnh đạo Hội LHPN huyện Phú Lương, Các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND cùng các chi hội phụ nữ trên địa bàn xã.

Hội LHPN xã Động Đạt

Tại buổi kỷ niệm Hội LHPN xã Động Đạt đã ôn lại truyền thống 86 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam. Phát huy truyền thống đó trong năm Hội LHPN xã Động Đạt đã tích cực thi đua đạt nhiều những kết quả góp phần thực hiện tốt các nhiệm vụ của hội đề ra. Hội đã triển khai tới 21/21 chi hội tiếp tục ''Học tập và làm theo tấm gương đạo Hồ Chí Minh'' bằng các mô hình như ''Hũ gạo tiết kiệm'', ''Nuôi lơn nhựa tiết kiệm'', ''Cấy lúa tiết kiệm'', ''Gùi ngô tiết kiệm'' và Xây dựng quỹ tiết kiệm đến nay quỹ hội tăng trên  64.832.000 đồng, giúp 24 chị em vay để phát triển kinh tế. Hội đã tín chấp 9,3 tỷ đồng cho 316 hộ vay, vận động các nguồn lực hỗ trợ trên 30.700.000 đồng xây dựng 2 nhà mái ấm tình thương tại hai xóm Cây Thị và Cộng Hòa. Năm 2016 84,96% hội viên đạt 3 tiêu chuẩn phong trào thi đua, 71,3% hộ gia đình đạt 8 tiêu chí cuộc vận động ''5 không 3 sạch'', 21/21 chi hộ xếp loại hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Tại buổi lễ Hội LHPN xã Động Đạt đã trao quà cho các gia đình tiêu biểu thực hiện tốt cuộc vận động xây dựng gia đình ''5 không 3 sạch'', trao quà cho các cháu học sinh nghèo vượt khó  trong năm học 2015 - 2016.

Tin, ảnh: Thanh Tuấn

Quảng Cáo
   
Video
Loading the video...
Bình chọn
Bạn mong muốn được nghỉ lễ bao nhiêu ngày?
Liên kết web

HUYỆN PHÚ LƯƠNG TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Thị trấn Đu, huyện Phú Lương, tỉnh Thái Nguyên

Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thúy Hằng - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Phú Lương

Điện thoại: 02083874436 - Fax:

Email: bbt.phuluong@thainguyen.gov.vn

Bản quyền © 2015 Uỷ ban nhân dân Huyện Phú Lương Tỉnh Thái Nguyên. Bảo lưu toàn quyền

Phát triển bởi Unitech trên nền tảng Chính quyền điện tử (Da Nang Egov Platform) do UBND TP Đà Nẵng chuyển giao