Chi trả chế độ trợ cấp một lần cho 80 đối tượng theo quyết định của Thủ tướng Chính phủ đợt 7 (25/08/2018)

      Ngày 24/8/2018, Ban chỉ huy quân sự huyện Phú Lương đã tổ chức chi trả chế độ trợ cấp một lần, cấp giấy chứng nhận cho các đối tượng trên địa bàn huyện là dân công hỏa tuyến tham gia kháng chiến chống Pháp, chống Mỹ, chiến tranh bảo vệ Tổ quốc và làm nhiệm vụ Quốc tế theo quyết định số 49/2015/QĐ-TTg ngày 14/10/2015 của Thủ tướng Chính phủ.

Cơ quan thường trực, cơ quan chuyên môn Ban chỉ đạo 24 huyện Phú Lương chi trả chế độ trợ cấp một lần cho các đối tượng được hưởng theo quyết định số 49 của Thủ tướng Chính phủ

    Theo đó, Ban chỉ huy quân sự huyện Phú Lương đã trao quyết định, giấy chứng nhận và chi trả tiền trợ cấp cho 80 đối tượng được hưởng chế độ. Trong đó, có 74 đối tượng được hưởng theo quyết định số 49, 4 đối tượng được hưởng theo quyết định số 62, 2 đối tượng hưởng theo quyết định số 142 của Thủ tướng Chính phủ với tổng số tiền trên 185 triệu đồng. Quá trình thực hiện chi trả được thực hiện công khai, trang trọng và đúng đối tượng, đảm bảo nghiêm túc, chặt chẽ, khách quan. Tính đến nay, huyện Phú Lương đã tiến hành chi trả trợ cấp một lần theo các quyết định số 49, quyết định số 62 và quyết định số 142 của Thủ tướng Chính phủ được 7 đợt cho trên 700 đối tượng, với tổng số tiền trên 1 tỷ đồng. Qua đây thể hiện sự quan tâm của Đảng và Nhà nước đối với những người đã tham gia chiến tranh bảo vệ Tổ quốc và làm nhiệm vụ quốc tế trên địa bàn huyện.

Thực hiện: Kim Thăng

Quảng Cáo
   
Video
Loading the video...
Bình chọn
Bạn mong muốn được nghỉ lễ bao nhiêu ngày?
Liên kết web

HUYỆN PHÚ LƯƠNG TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Thị trấn Đu, huyện Phú Lương, tỉnh Thái Nguyên

Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thúy Hằng - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Phú Lương

Điện thoại: 02083874436 - Fax:

Email: bbt.phuluong@thainguyen.gov.vn

Bản quyền © 2015 Uỷ ban nhân dân Huyện Phú Lương Tỉnh Thái Nguyên. Bảo lưu toàn quyền

Phát triển bởi Unitech trên nền tảng Chính quyền điện tử (Da Nang Egov Platform) do UBND TP Đà Nẵng chuyển giao