Công ty TNHH xây dựng và phát triển nông thôn miền núi tặng 200 triệu đồng (18/01/2019)

Hưởng ứng tuần cao điểm tết vì Người nghèo năm 2019, ngày 17/1 Công ty trách nhiệm hữu hạn xây dựng và phát triển nông thôn miền núi đã trao biển tượng trưng tặng huyện Phú Lương và 3 xã, thị trấn 200 triệu đồng để chăm lo tết cho người nghèo. Dự có đồng chí Nguyễn Thị Mai, UV BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện dự, lãnh đạo Ban dân vận, MTTQ và 3 xã được tặng quà.

Đồng chí Bí thư Huyện ủy tặng Bằng khen của MTTQ tỉnh cho Công ty

Trong số này Công ty trách nhiệm hữu hạn xây dựng và phát triển nông thôn miền núi tặng cho huyện Phú Lương số tiền 80 triệu đồng. 3 địa phương là xã Động Đạt và thị trấn Đu mỗi địa phương 50 triệu đồng, xã Phủ Lý 20 triệu đồng. Toàn bộ số tiền này sẽ được huyện Phú Lương và 3 địa phương trên cân đối tặng quà tết cho các hộ gia đình nghèo, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Công ty trách nhiệm hữu hạn xây dựng và phát triển nông thôn miền núi có địa chỉ tại Số 598, đường Thống Nhất, Phường Tân Thịnh, Thành phố Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên. Hiện nay, Công ty đang thực hiện khai thác và chế biến sâu quạng ti tan tại khu vực Cây Châm, xã Động Đạt, huyện Phú Lương.

Trước đó, huyện Phú Lương đã có kế hoạch đề nghị cấp trên và bố trí ngân sách huyện để tặng hơn 1.700 suất cho các đối tượng chính sách, người có công trên địa bàn huyện trong dịp tết Nguyên đán năm Kỷ Hợi 2019. Ngoài ra, huyện còn tiếp nhận nhiều phần quà của các tổ chức, cá nhân có lòng hảo tâm chăm lo cho người nghèo trong dịp tết này. Nhân dịp này đồng chí Nguyễn Thị Mai, UV BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã  trao Bằng khen của UBMT TQ tỉnh cho đơn vị hưởng ứng tốt tuần cao điểm tết vì Người nghèo năm 2019./.

Tin và ảnh: Văn Hùng

Quảng Cáo
   
Video
Loading the video...
Bình chọn
Bạn mong muốn được nghỉ lễ bao nhiêu ngày?
Liên kết web

HUYỆN PHÚ LƯƠNG TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Thị trấn Đu, huyện Phú Lương, tỉnh Thái Nguyên

Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thúy Hằng - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Phú Lương

Điện thoại: 02083874436 - Fax:

Email: bbt.phuluong@thainguyen.gov.vn

Bản quyền © 2015 Uỷ ban nhân dân Huyện Phú Lương Tỉnh Thái Nguyên. Bảo lưu toàn quyền

Phát triển bởi Unitech trên nền tảng Chính quyền điện tử (Da Nang Egov Platform) do UBND TP Đà Nẵng chuyển giao