Gần 900 người tham gia ngày Hội hiến máu nhân đạo (06/05/2019)

Ngày 03/05/2019, Ban chỉ đạo vận động hiến máu nhân đạo huyện Phú Lương tổ chức ngày hội hiến máu nhân đạo đợt 1 năm 2019 và tôn vinh các tập thể, cá nhân có thành tích trong trong phong trào hiến máu nhân đạo. Dự ngày Hội có đồng chí Mông Chí Hồng-UVBTV Huyện ủy-Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Thúy Hằng-Phó Chủ tịch UBND huyện-Trưởng BCĐ vận động hiến máu nhân đạo huyện.

Đồng chí Nguyễn Thúy Hằng-Phó CT UBND huyện trao giấy khen cho các gia đình tiêu biểu trong phong trào hiến máu nhân đạo


Cán bộ công chức, viên chức, lực lượng vũ trang và người lao động tham gia ngày Hội hiến máu nhân đạo

Với thông điệp "Một giọt máu cho đi - một cuộc đời ở lại", trong những năm qua, lượng người hiến máu của huyện Phú Lương đã tăng đáng kể. Nếu như năm 2009 thu được 52 đơn vị máu, thì đến năm 2018, huyện Phú Lương đã thu được 802 đơn vị máu với hơn 1 nghìn  lượt người tham gia, đạt 200,5% so với kế hoạch Ban vận động hiến máu của Tỉnh giao. Tại ngày hội hiến máu nhân đạo đợt 1 năm nay đã thu hút gần 900 người là cán bộ công chức,viên chức, lực lượng vũ trang, người lao động trên địa bàn huyện tham gia đăng ký hiến máu. Trong đó, Ban tổ chức đã tiếp nhận được 537 đơn vị máu đạt tiêu chuẩn. Số máu này sẽ được chuyển về Viện huyết học và truyền máu Trung ương để bảo quản và sử dụng các bệnh nhân cần truyền máu. Để việc hiến máu trong thời gian tới thu được kết quả tốt, Ban chỉ đạo vận động hiến máu nhân đạo huyện Phú Lương đề nghị Ban vận động hiến máu nhân đạo  các xã, thị trấn cần năng động và tích cực hơn trong công tác tuyên truyền, vận động, kêu gọi toàn thể nhân dân tích cực tham gia phong trào hiến máu  tình nguyện nhiều hơn nữa. Nhân dịp này, Ban chỉ đạo vận động hiến máu nhân đạo huyện Phú Lương đã trao giấy khen của UBND huyện cho 2 hộ gia đình và 11 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào hiến máu nhân đạo huyện Phú Lương. 

Tin, ảnh: Phương Hảo

Quảng Cáo
   
Video
Loading the video...
Bình chọn
Bạn mong muốn được nghỉ lễ bao nhiêu ngày?
Liên kết web

HUYỆN PHÚ LƯƠNG TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Thị trấn Đu, huyện Phú Lương, tỉnh Thái Nguyên

Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thúy Hằng - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Phú Lương

Điện thoại: 02083874436 - Fax:

Email: bbt.phuluong@thainguyen.gov.vn

Bản quyền © 2015 Uỷ ban nhân dân Huyện Phú Lương Tỉnh Thái Nguyên. Bảo lưu toàn quyền

Phát triển bởi Unitech trên nền tảng Chính quyền điện tử (Da Nang Egov Platform) do UBND TP Đà Nẵng chuyển giao