Gặp mặt nhân kỷ niệm 14 năm ngày doanh nhân Việt Nam (11/10/2018)

Ngày 11/10/2018, Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Phú Lương tổ chức buổi gặp mặt Doanh nghiệp, Doanh nhân nhân kỷ niệm 14 năm ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10/2004 – 13/10/2018. Dự buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Thị Mai, UVBCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Lê Văn Quý, UVBTV Huyện ủy, Phó chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Hoàng Duy Hưng, UVBTV Huyện ủy, Phó chủ tịch thường trực UBND huyện. Cùng dự còn có đại lãnh đạo các phòng, ban chuyên môn, lãnh đạo 15 xã, thị trấn cùng các doanh nhân tiêu biểu trên địa bàn huyện..

Lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện tặng hoa cho đại diện hội doanh nghiệp huyện Phú Lương

Trong những năm qua, đội ngũ doanh nghiệp, doanh nhân trong huyện đã có những bước phát triển nhanh về cả số lượng và chất lượng, cơ cấu quy mô và lĩnh vực hoạt động. Tính đến nay, toàn huyện có trên 150 doanh nghiệp, hợp tác xã đang hoạt động sản xuất kinh doanh trên nhiều lĩnh vực, đóng góp quan trọng vào sự phát triển kinh tế xã hội của huyện. Tổng doanh thu 9 tháng năm 2018 của các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh đạt trên 4.600 tỷ đồng, tổng số thu nộp ngân sách nhà nước 9 thàng là trên 22,6 tỷ đồng. Trong đó có một số doanh nghiệp có số thu nộp ngân sách cao như: Công ty TNHH Quang Trung, Công ty TNHH Phú Thuận, Công ty TNHH Trà Phúc Lâm, hợp tác xã công nghiệp và xây dựng Long Thành… Ngoài ra, các doanh nghiệp còn tích cực tham gia vào các hoạt động xã hội từ thiện, xóa đói giảm nghèo và chung sức xây dựng nông thôn mới tại địa phương.

 Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Thị Mai, UVBCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện ghi nhận và biểu dương những đóng góp của đội ngũ doanh nhân vào sự phát triển chung của huyện, đồng thời khẳng định thời gian tới huyện sẽ tiếp tục đồng hành, hỗ trợ doanh nghiệp với những việc làm cụ thể, như: tiếp tục cải thiện môi trường đầu tư, cải cách thủ tục hành chính, tạo mọi điều kiện thúc đẩy sản xuất, kinh doanh của các doanh nghiệp...

Thông qua buổi gặp mặt, các đồng chí lãnh đạo huyện cũng bày tỏ mong muốn sẽ được nghe, chia sẻ với các doanh nghiệp những khó khăn, vướng mắc trong quá trình sản xuất kinh doanh, đặc biệt là những đề xuất, kiến nghị từ các doanh nghiệp. Qua đó, cùng với cộng đồng doanh nghiệp bàn thảo và đưa ra những giải pháp cụ thể, thiết thực với mục tiêu phát huy tối đa những thuận lợi, tạo mọi thuận lợi cho cộng đồng doanh nghiệp phát triển nhanh, bền vững, hiệu quả.        

Tin: Lan Anh, ảnh: Kim Thăng

Quảng Cáo
   
Video
Loading the video...
Bình chọn
Bạn mong muốn được nghỉ lễ bao nhiêu ngày?
Liên kết web

HUYỆN PHÚ LƯƠNG TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Thị trấn Đu, huyện Phú Lương, tỉnh Thái Nguyên

Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thúy Hằng - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Phú Lương

Điện thoại: 02083874436 - Fax:

Email: bbt.phuluong@thainguyen.gov.vn

Bản quyền © 2015 Uỷ ban nhân dân Huyện Phú Lương Tỉnh Thái Nguyên. Bảo lưu toàn quyền

Phát triển bởi Unitech trên nền tảng Chính quyền điện tử (Da Nang Egov Platform) do UBND TP Đà Nẵng chuyển giao