Hội nghị đánh giá rút kinh nghiệm diễn tập khu vực phòng thủ huyện 2016 (17/12/2016)

 

Ngày 14/12/2016, Ban chỉ đạo Diễn tập khu vực phòng thủ của huyện đã tổ chức Hội nghị rút kinh nghiệm. Dự và chủ trì hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Mai Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư huyện ủy, Trưởng ban chỉ đạo Diễn tập của huyện, đồng chí Ma Văn Rục Phó bí thư thường trực Huyện ủy, Phó Ban chỉ đạo diễn tập, đồng chí Phạm Bình Công Trưởng ban tổ chức diễn tập khu vực phòng thủ huyện, Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, các đồng chí trong ban thường vụ Huyện ủy, lãnh đạo thường trực HĐND, UBND huyện . Bộ chỉ huy quân sự tỉnh, Ban chỉ huy quân sự huyện Phú Lương, lãnh đạo các Phòng, Ban, Ngành của huyện cùng lãnh đạo Đảng ủy, UBND và chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự 16 xã, thị trấn .

      Theo đánh giá của Ban tổ chức, cuộc Diễn tập Khu vực phòng thủ huyện năm 2016 được tổ chức trong 2 ngày 22 và 23/11 với quy mô khá toàn diện và huy động các thành phần: lực lượng vũ trang nhân dân, dân quân tự vệ, các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể và người dân trên địa bàn huyện tham gia. Xong nhờ có sự chuẩn bị chu đáo, khẩn trương về kế hoạch, triển khai cụ thể các phương án đánh địch tới các thành phần tham gia đã thể hiện ý thức trách nhiệm cao và vận dụng linh hoạt vào tình hình thực tế. Các giai đoạn diễn tập được thực hiện tuần tự theo nội dung. Việc xử lý tình huống, ra các Nghị quyết và tổ chức điều hành của Ban Thường vụ huyện ủy, UBND huyện,…có trọng tâm, sát với thực tế. Theo đó, cuộc diễn tập đã thành công tốt đẹp và được Ban Chỉ đạo tỉnh đánh giá hoàn thành tốt nhiệm vụ. Kết luận Hội nghị đồng chí Nguyễn Thị Mai, Bí thư huyện ủy, Trưởng Ban chỉ đạo diễn tập đã ghi nhận và đánh giá cao tinh thần trách nhiệm và ý thức tham gia diễn tập của từng thành viên Ban tổ chức diễn tập, của MTTQ và các cơ quan, đơn vị, ban, ngành, đoàn thể ở huyện trong thực hiện nhiệm vụ diễn tập.

      Thông qua diễn tập, đã góp phần nâng cao nhận thức, đề cao tinh thần cảnh giác của cán bộ, đảng viên và nhân dân các dân tộc trong huyện trước âm mưu thủ đoạn “Diễn biến hoà bình”, bạo loạn lật đổ của các thế lực thù địch, phát huy sức mạnh của nền quốc phòng toàn dân gắn với thế trận an ninh nhân dân, bảo vệ an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn, xây dựng huyện Phú Lương thành khu vực phòng thủ vững chắc. Cũng tại hội nghị, Hội đồng thi đua khen thưởng huyện đã khen thưởng bổ sung cho 5 tập thể, 5 cá nhân có đóng góp vào sự thành công của diễn tập. Trước đó Hội đồng thi đua khen thưởng huyện đã khen thưởng cho 11 tập thể, 16 cá nhân.

Tin và ảnh: Kim Thăng

Quảng Cáo
   
Video
Loading the video...
Bình chọn
Bạn mong muốn được nghỉ lễ bao nhiêu ngày?
Liên kết web

HUYỆN PHÚ LƯƠNG TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Thị trấn Đu, huyện Phú Lương, tỉnh Thái Nguyên

Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thúy Hằng - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Phú Lương

Điện thoại: 0386223999 - Fax:

Email: bbt.phuluong@thainguyen.gov.vn

Bản quyền © 2015 Uỷ ban nhân dân Huyện Phú Lương Tỉnh Thái Nguyên. Bảo lưu toàn quyền

Phát triển bởi Unitech trên nền tảng Chính quyền điện tử (Da Nang Egov Platform) do UBND TP Đà Nẵng chuyển giao