Hội đồng nhân dân huyện Phú Lương tổ chức hội nghị rút kinh nghiệm kỳ họp thứ bảy khóa XIX, nhiệm kỳ 2016-2021 (11/01/2019)

Ngày 10 tháng 01 năm 2019, Thường trực Hội đồng nhân dân huyện Phú Lương đã tổ chức hội nghị rút kinh nghiệm kỳ họp thứ bảy khóa XIX, nhiệm kỳ 2016-2021. Dự chỉ đạo hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Mai- Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện; đồng chí Phạm Bình Công- Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện; đồng chí Lê Văn Quý- Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng nhân dân huyện; Cùng dự có các đồng chí trong Thường trực Hội đồng nhân dân, Lãnh đạo 02 Ban và các tổ của Hội đồng nhân dân huyện; Lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đơn vị liên quan; Chủ tịch Hội đồng nhân dân 15 xã, thị trấn..

Đại biểu dự hội nghị

Kỳ họp thứ bảy khóa XIX, nhiệm kỳ 2016-2021 đã diễn ra trong hai ngày 18/12/2018 và ngày 19/12/2018. Trước kỳ họp công tác chuẩn bị đã được các đơn vị triển khai thực hiện tốt. Nội dung văn kiện trình tại kỳ họp đã được các phòng, ban chuyên môn của Ủy ban nhân dân huyện chuẩn bị chu đáo; công tác thẩm tra các báo cáo của hai ban Hội đồng nhân dân thực hiện chặt chẽ; Công tác tiếp xúc cử tri trước kỳ họp đã được thực hiện đúng quy định; công tác tuyên truyền trên cổng thông tin điện tử huyện và Đài TT-TH huyện được thực hiện đầy đủ. Trong quá trình diễn ra kỳ họp, công tác điều hành của chủ tọa kỳ họp linh hoạt, dân chủ và được truyền thanh trực tiếp để cử tri theo dõi; Kỳ họp đã thông qua 15 báo cáo của Ủy ban nhân dân, 05 báo cáo của Hội đồng nhân dân, 04 báo cáo của MTTQ và khối tư pháp; đã biểu quyết thông qua 11 Nghị quyết; Tại kỳ họp đã có 64 lượt ý kiến thảo luận, 05 phiếu chất vấn đã được chủ tọa yêu cầu trả lời, làm rõ, tạo không khí dân chủ, trách nhiệm cao với cử tri. Sau kỳ họp, Thường trực Hội đồng nhân dân huyện đã ban hành các Nghị quyết theo đúng trình tự; các vị đại biểu đã thông tin kết quả kỳ họp đến các bậc cử tri trong toàn huyện. Tại hội nghị Thường trực HĐND huyện đã nghiêm túc rút kinh nghiệm những nội dung còn sơ xuất trong tổ chức, điều hành kỳ họp để làm tốt hơn các kỳ họp sau../.                                    

                                                        Tin, Ảnh: Quang Sơn

Quảng Cáo
   
Video
Loading the video...
Bình chọn
Bạn mong muốn được nghỉ lễ bao nhiêu ngày?
Liên kết web

HUYỆN PHÚ LƯƠNG TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Thị trấn Đu, huyện Phú Lương, tỉnh Thái Nguyên

Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thúy Hằng - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Phú Lương

Điện thoại: 02083874436 - Fax:

Email: bbt.phuluong@thainguyen.gov.vn

Bản quyền © 2015 Uỷ ban nhân dân Huyện Phú Lương Tỉnh Thái Nguyên. Bảo lưu toàn quyền

Phát triển bởi Unitech trên nền tảng Chính quyền điện tử (Da Nang Egov Platform) do UBND TP Đà Nẵng chuyển giao