Hội thảo tuyên truyền vận động nâng cao nhận thức “ Đừng thờ ơ với nội tiết tố nữ” (23/08/2017)

Ngày 23/8/2017, Hội LHPN huyện Phú Lương phối hợp với Công ty TNHH dược phẩm Ích Nhân tổ chức Hội thảo tuyên truyền vận động nâng cao nhận thức “ Đừng thờ ơ với nội tiết tố nữ” cho các chị em phụ nữ trên địa bàn huyện. Dự buổi Hội thảo có đại diện Hội LHPN tỉnh Thái Nguyên, huyện Phú Lương cùng các chị em hội viên phụ nữ trên địa bàn 16 xã, thị trấn.

 Toàn cảnh buổi hội thảo

Tại buổi Hội thảo chị em phụ nữ đã được bác sĩ của bệnh viện Phụ sản Trung ương phổ biến những nội dung về: suy giảm nội tiết tố nữ chính là nguyên nhân hàng đầu cướp đi tuổi xuân của người  phụ nữ. Phụ nữ sau sinh, phụ nữ tiền mãn kinh, mãn kinh là đối tượng thường bị suy giảm nội tiết tố nữ nhiều nhất, tuy nhiên, tình trạng suy giảm nội tiết tố nữ lại đang có nguy cơ trẻ hóa khi mà không ít phụ nữ trẻ cũng có nguy cơ gặp phải tình trạng này. Và đưa ra những giải pháp hiệu quả nhất để giúp phụ nữ ngăn chặn, đẩy lùi tình trạng này, đó là chủ động kiểm tra tình trạng nội tiết tố nữ của mình và chủ động bù đắp kịp thời nếu thiếu hụt. Trong đó ưu tiên đến những dược phẩm có nguồn gốc từ thảo dược như nhãn hàng Bảo Xuân.

Cũng tại buổi Hội thảo những ý kiến, thắc mắc của chị em về suy giảm nội tiết tố, sức khỏe của phụ nữ cũng được các bác sĩ giải đáp tận tình. Với mong muốn giúp chị em phụ nữ Việt Nam nói chung và phụ nữ Phú Lương nói riêng sẽ được tiếp cận thông tin đầy đủ hơn về nội tiết tố nữ, đồng thời tuyên truyền vận động nâng cao nhận thức của chị em “Đừng thờ ơ với nội tiết tố nữ - Đủ nội tiết – Đủ hạnh phúc”.

Tin, ảnh: Lan Anh + Thanh Tuấn

Quảng Cáo
   
Video
Loading the video...
Bình chọn
Bạn mong muốn được nghỉ lễ bao nhiêu ngày?
Liên kết web

HUYỆN PHÚ LƯƠNG TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Thị trấn Đu, huyện Phú Lương, tỉnh Thái Nguyên

Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thúy Hằng - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Phú Lương

Điện thoại: 02083874436 - Fax:

Email: bbt.phuluong@thainguyen.gov.vn

Bản quyền © 2015 Uỷ ban nhân dân Huyện Phú Lương Tỉnh Thái Nguyên. Bảo lưu toàn quyền

Phát triển bởi Unitech trên nền tảng Chính quyền điện tử (Da Nang Egov Platform) do UBND TP Đà Nẵng chuyển giao