Truy cập nội dung luôn

Xuất bản thông tin Xuất bản thông tin

Quay lại

Hội trại kỷ niệm 72 năm ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam

 

Ngày 15/12/2016, Trường THCS Phấn Mễ 1 tổ chức Hội trại chào mừng kỷ niệm 72 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và 27 năm ngày hội quốc phòng toàn dân.

Màn đồng diễn dân vũ của học sinh trường THCS Phấn Mễ 1

Hội trại được tổ chức trong vòng 1 ngày với sự tham gia của trên 320 học sinh thuộc 10 chi đội trong toàn trường; các chương trình hội trại gồm: Tổ chức thi cắm trại, hội thi em yêu tổ quốc Việt Nam, màn diễu hành, đồng diễn dân vũ, các trò chơi sinh hoạt trại như: kéo co, đẩy bóng bằng vai... và liên hoan văn nghệ với những ca khúc ca ngợi Đất nước, Bác Hồ, ca ngợi truyền thống hào hùng của quân đội nhân dân Việt Nam. Được biết, điểm nhấn của hội trại năm nay là chương trình sinh hoạt lửa trại với sự tham gia của đông đảo của học sinh, giáo viên của nhà trường, cùng bà con nhân dân được tổ chức vào buổi tối cùng ngày.

Kết thúc hội trại, BTC trao các giải nhất, nhì, ba cho từng phần thi của từng liên đội. Hôi trại không chỉ tạo không khí phấn khởi, sân chơi lành mạnh cho đội viên, đoàn viên mà còn tạo điều kiện tốt để các em rèn luyện, tích lũy thêm kiến thức trong quá trình học tập.

Tin: Lan Anh, ảnh: Đức Thuận