Hội Văn học- Nghệ thuật tổ chức vận động sáng tác và trưng bày ảnh Nghệ thuật hưởng ứng lễ hội vinh danh các làng nghề chè huyện Phú Lương lần thứ nhất năm 2017 (19/09/2017)

Trong tháng 9 năm 2017 Hội viên Hội Văn học- Nghệ thuật huyện Phú Lương và chi hội nhiếp ảnh tỉnh Thái Nguyên thuộc Hội Hội Văn học- Nghệ thuật Thái Nguyên; Hội viên Hội Văn học- Nghệ thuật thành phố Thái Nguyên tổ chức cuộc Vận động sáng tác, trưng bày ảnh Nghệ thuật hưởng ứng lễ hội Vinh danh các làng nghề chè  huyện Phú Lương lần thứ nhất năm 2017 các làng nghề chè tại Lễ hội vinh danh các làng nghề chè huyện Phú Lương lần thứ nhất năm 2017.

Các nghệ sỹ chụp ảnh tại làng nghề xã Tức Tranh

Với mục tiêu có những tác phẩm ảnh nghệ thuật về 35 làng nghề chè huyện Phú Lương để trưng bày, quảng bá hình ảnh đất và người Phú Lương đến với du khách. Tổ chức các hoạt động thiết thực tuyên truyền lễ hội vinh danh các làng nghề chè của huyện Phú Lương tổ chức vào tháng 11/2017 tại xã Tức Tranh. Thông qua các tác phẩm ảnh nghệ thuật về chè để triển lãm, giới thiệu với du khách trong và ngoài tỉnh biết về chè của Phú Lương, một sản phẩm nổi tiếng của Phú Lương và Thái Nguyên. Chủ đề sáng tác: Các tác phẩm ảnh nghệ thuật với chủ đề: Hương sắc chè Phú Lương. Các tác phẩm sẽ nêu bật được các công đoạn  trồng, chăm sóc, chế biến, tiêu thụ các làng nghề chè. Đặc biệt là hình ảnh các nương chè đẹp. Các tác phẩm sáng tác tại Phú Lương ngoài trưng bày triển lãm tại Lễ hội vinh danh các làng nghề chè huyện Phú Lương lần thứ nhất năm 2017 tại xã Tức Tranh (Phú Lương) còn được tham gia triển lãm ảnh nghệ thuật Thái Nguyên tổ chức tại Thái Nguyên vào cuối năm 2017 và tham gia triển lãm ảnh nghệ thuật tại các tỉnh miền núi phía bắc tổ chức tại Bắc Giang năm 2017. Giới thiệu với các địa phương trong cả nước và Quốc tế về cây chè ở Phú Lương - Thái Nguyên.

                             Tin: Quang Sơn, Ảnh Minh Thiện

Quảng Cáo
   
Video
Loading the video...
Bình chọn
Bạn mong muốn được nghỉ lễ bao nhiêu ngày?
Liên kết web

HUYỆN PHÚ LƯƠNG TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Thị trấn Đu, huyện Phú Lương, tỉnh Thái Nguyên

Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thúy Hằng - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Phú Lương

Điện thoại: 0386223999 - Fax:

Email: bbt.phuluong@thainguyen.gov.vn

Bản quyền © 2015 Uỷ ban nhân dân Huyện Phú Lương Tỉnh Thái Nguyên. Bảo lưu toàn quyền

Phát triển bởi Unitech trên nền tảng Chính quyền điện tử (Da Nang Egov Platform) do UBND TP Đà Nẵng chuyển giao