Hơn 100 cán bộ hội phụ nữ cơ sở được tham gia bồi dưỡng nghiệp vụ (03/10/2016)

     Ngày 3/10/2016, Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Phú Lương phối hợp với Hội Liên hiệp phụ nữ huyện tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ dành cho cán bộ hội phụ nữ ở cơ sở năm 2016. Tham dự lễ khai giảng có 84 chi hội trưởng phụ nữ, 21 Uỷ viên Ban thường vụ Hội phụ nữ của 16 xã thị trấn được bầu mới trong nhiệm kỳ 2016-2021.

Các học viên dự lớp tập huấn

      Trong thời gian 4 ngày, từ ngày mùng 3/10/2016 đến ngày 6/10/2016, hơn 100 cán bộ phụ nữ tại các xã thị trấn được giảng viên Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện truyền đạt 3 chuyên đề về lý luận chính trị gồm: Chủ nghĩa Mác Lê Nin, tư tưởng Hồ Chí Minh là nền tảng tư tưởng, cơ sở lý luận của cách mạng Việt Nam; Đảng cộng sản Việt Nam-người tổ chức lãnh đạo và là nhân tố quyết định thắng lợi của cách mạng Việt Nam; Phương thức lãnh đạo của của Đảng đối với hệ thống chính trị ở nước ta hiện nay. Ngoài ra, các cán bộ hội còn được Lãnh đạo Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Phú Lương truyền đạt 4 chuyên đề nghiệp vụ công tác hội sát với yêu cầu thực hiện nhiệm vụ ở cơ sở, trong đó có: Kỹ năng tuyên truyền và thuyết trình; Kỹ năng tổ chức hội nghị và hội họp; Kỹ năng viết báo cáo và lập biên bản và kỹ năng lắng nghe và làm việc nhóm.

      Việc bồi dưỡng về lý luận chính trị và chuyên môn nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ hội ở cơ sở, nhất là những cán bộ mới được kiện toàn sau Đại hội phụ nữ ở cơ sở là hết sức cần thiết. Từ đó nhằm giúp các cán bộ hội thực hiện tốt các phong trào và 6 nhiệm vụ trọng tâm công tác hội, góp phần thực hiện thành công Nghị quyết đại hội đảng các cấp trong nhiệm kỳ 2015-2020./.

Tin: Hồng Nhung - Ảnh: Đức Thuận

Quảng Cáo
   
Video
Loading the video...
Bình chọn
Bạn mong muốn được nghỉ lễ bao nhiêu ngày?
Liên kết web

HUYỆN PHÚ LƯƠNG TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Thị trấn Đu, huyện Phú Lương, tỉnh Thái Nguyên

Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thúy Hằng - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Phú Lương

Điện thoại: 02083874436 - Fax:

Email: bbt.phuluong@thainguyen.gov.vn

Bản quyền © 2015 Uỷ ban nhân dân Huyện Phú Lương Tỉnh Thái Nguyên. Bảo lưu toàn quyền

Phát triển bởi Unitech trên nền tảng Chính quyền điện tử (Da Nang Egov Platform) do UBND TP Đà Nẵng chuyển giao