Huấn luyện lực lượng tự vệ khối các cơ quan huyện năm 2019 (25/04/2019)

Ngày 23/4/2019, huyện Phú Lương đã tổ chức khai mạc huấn luyện lực lượng tự vệ khối các cơ quan huyện năm 2019. Dự có lãnh đạo Ban tổ chức Huyện ủy, Ban chỉ huy quân sự, đại diện lãnh đạo các phòng, ban có chiến sỹ tham gia huấn luyện năm 2019.

Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Thái Nguyên kiểm tra lực lượng tự vệ Văn phòng Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân huyện năm 2019


Trong thời gian từ ngày 23 đến 29/4, các chiến sỹ dân quân tự vệ sẽ nghiên cứu, học tập các nội dung về tình hình kinh tế, chính trị, xã hội và nhiệm vụ quốc phòng địa phương, chiến lược diễn biến hòa bình bạo loạn lật đổ của các thế lực thù địch, các vấn đề về tôn giáo…, thực hành các khoa mục như điều lệnh đội ngũ, ném lựu đạn, tập bài bắn đạn thật, và trung đội chiến đấu tại chỗ… huấn luyện quốc phòng quân sự. Qua đợt huấn luyện nhằm giúp cho dân quân tự vệ khối các cơ quan huyện nắm được chức trách nhiệm vụ và một số quan điểm, nội dung cơ bản về công tác quân sự địa phương, thực hành huấn luyện những nội dung cơ bản về kỹ thuật, chiến thuật của dân quân tự vệ và cách sử dụng một số loại vũ khí. Kết thúc đợt  huấn luyện sẽ kiểm tra bắn đạn thật để đánh giá kết quả huấn luyện./.


Thực hiện: Kim Thăng

Quảng Cáo
   
Video
Loading the video...
Bình chọn
Bạn mong muốn được nghỉ lễ bao nhiêu ngày?
Liên kết web

HUYỆN PHÚ LƯƠNG TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Thị trấn Đu, huyện Phú Lương, tỉnh Thái Nguyên

Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thúy Hằng - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Phú Lương

Điện thoại: 02083874436 - Fax:

Email: bbt.phuluong@thainguyen.gov.vn

Bản quyền © 2015 Uỷ ban nhân dân Huyện Phú Lương Tỉnh Thái Nguyên. Bảo lưu toàn quyền

Phát triển bởi Unitech trên nền tảng Chính quyền điện tử (Da Nang Egov Platform) do UBND TP Đà Nẵng chuyển giao