Huyện Phú Lương: 91 cá nhân được khen thưởng vì có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước (05/06/2015)

Sáng nay (ngày 17/4), UBND huyện Phú Lương tổ chức Hội nghị điển hình tiên tiến và tổng kết phong trào thi đua yêu nước 5 năm, giai đoạn 2010 – 2015.

Trong 5 năm qua, huyện Phú Lương luôn đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, phát huy được sức mạnh tổng hợp của các tầng lớp nhân dân và các thành phần kinh tế - xã hội, vượt qua khó khăn thách thức, phấn đấu hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu kinh tế - xã hội, an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được đảm bảo. Tốc độ tăng trường kinh tế GĐP bình quân đạt 8,5%; thu ngân sách tăng bình quân 22%; trung bình mỗi năm giải quyết việc làm cho gần 2.000 lao động. Cùng với đó, đã có nhiều tập thể và cá nhân được phần thường cao quý của Đảng và Nhà nước, được tặng Cờ thi đua của Chính phủ; có 5 tập thể - 7 cá nhân được tằng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, 12 cá nhân được UBND tỉnh tặng Cờ thi đua xuất sắc; 19 cá nhân được UBND tỉnh tặng danh hiệu “Chiến sĩ thi đua cấp tỉnh” .

Trong giai đoạn tiếp theo, huyện Phú Lương tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước và Phong trào thi đua nước rút, lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp gắn với việc thực hiện Cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” và tiếp tục phát hiện nhân tố mới, bồi dưỡng, nhân rộng các điển hình tiên tiến, phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu kinh tế - xã hội 5 năm (2015 – 2020).

Nhân dịp này, cô giáo Lê Thị Việt Hoa, Hiệu trưởng trường THCS Yên Đổ - Phú Lương đã vinh dự được phong tặng Nhà giáo ưu tú. 36 tập thể, 91 cá nhân thuộc các cơ quan, đơn vị, đoàn thể, địa phương cũng được tặng Giấy khen vì có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước huyện Phú Lương giai đoạn 2010 – 2014./.

Quảng Cáo
   
Video
Loading the video...
Bình chọn
Bạn mong muốn được nghỉ lễ bao nhiêu ngày?
Liên kết web

HUYỆN PHÚ LƯƠNG TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Thị trấn Đu, huyện Phú Lương, tỉnh Thái Nguyên

Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thúy Hằng - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Phú Lương

Điện thoại: 02083874436 - Fax:

Email: bbt.phuluong@thainguyen.gov.vn

Bản quyền © 2015 Uỷ ban nhân dân Huyện Phú Lương Tỉnh Thái Nguyên. Bảo lưu toàn quyền

Phát triển bởi Unitech trên nền tảng Chính quyền điện tử (Da Nang Egov Platform) do UBND TP Đà Nẵng chuyển giao