Huyện Phú Lương tập huẫn nghiệp vụ và diễn tập phòng cháy và chữa cháy, cứu hộ cứu nạn cho các lực lượng cơ sở năm 2017 (14/07/2017)

 

Để nhằm đẩy mạnh phong trào toàn dân tham gia công tác phòng cháy chữa cháy, cứu nạn cứu hộ, trong  hai ngày 13 và ngày 14/7/2017, Cảnh sát phòng cháy chữa cháy tỉnh Thái Nguyên phối hợp với Ủy ban nhân dân huyện Phú Lương tổ chức tập huẫn nghiệp vụ và diễn tập phòng cháy và chữa cháy, cứu hộ cứu nạn cho các lực lượng cơ sở năm 2017. Chủ trì hội nghị có đồng chí Phan Văn Bé- Phó Giám đốc Cảnh sát phòng cháy chữa cháy tỉnh Thái Nguyên cùng cán bộ, chiến sỹ Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy số 1 tỉnh Thái Nguyên, đồng chí Hoàng Duy Hưng- Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban nhân dân huyện, Trưởng Ban chỉ đạo phòng cháy chữa cháy huyện Phú Lương; cùng các đồng chí là thành viên Ban chỉ đạo phòng cháy chữa cháy huyện Phú Lương; Lãnh đạo Ủy ban nhân dân, Đội trưởng phòng cháy chữa cháy của 16 xã, thị trấn; Đội dân phòng Tiểu khu Thái An, Đội phòng cháy chữa cháy thị trấn Đu.

Lãnh đạo huyện trao thưởng tại hội nghị

Các đại biểu dự tập huấn

Diễn tập chữa cháy tại tiểu khu Thái An thị trấn Đu

Tại hội nghị các học viên đã được trang bị những kiến thức cơ bản về phòng cháy chữa cháy, cứu hộ, cứu nạn. Phương án phối hợp các lực lương tham gia phòng cháy chữa cháy, cứu hộ, cứu nạn khi có tình huống xảy ra. Các học viên đã được thực hành diễn tập tình huống giả định chữa cháy tại một gia đình thuộc tiểu khu Thái An thị trấn Đu. Kết quả thực hành đã huy động được nhiều lực lượng tham gia, có sự phối hợp tốt giưa lực lượng cảnh sát phòng cháy chữa cháy với lực lượng dân phòng địa phương, xử lý tình huống xuất sắc, an toàn tuyệt đối cho người và phương tiện. Đặc biệt các lực lượng diễn tập đã xử lý tình huống thực tế, cứu nạn kịp thời một nạn nhân bị lũ cuốn trôi tại xóm Làng Cọ xã Phấn Mễ, cứu sống một người và tài sản bị nạn. Kết thúc lớp tập huấn, ban tổ chức lớp học đã trao giấy chứng nhận hoàn thành công tác tập huấn, khen thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong tập huấn và diễn tập./.

                                              Tin, ảnh: Quang Sơn

Quảng Cáo
   
Video
Loading the video...
Bình chọn
Bạn mong muốn được nghỉ lễ bao nhiêu ngày?
Liên kết web

HUYỆN PHÚ LƯƠNG TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Thị trấn Đu, huyện Phú Lương, tỉnh Thái Nguyên

Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thúy Hằng - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Phú Lương

Điện thoại: 02083874436 - Fax:

Email: bbt.phuluong@thainguyen.gov.vn

Bản quyền © 2015 Uỷ ban nhân dân Huyện Phú Lương Tỉnh Thái Nguyên. Bảo lưu toàn quyền

Phát triển bởi Unitech trên nền tảng Chính quyền điện tử (Da Nang Egov Platform) do UBND TP Đà Nẵng chuyển giao