Huyện Phú Lương thực hiện nhiệm vụ cải cách hành chính gắn với chuyên đề “Xây dựng ý thức tôn trọng Nhân dân, phát huy dân chủ, chăm lo đời sống Nhân dân” năm 2019 (13/03/2019)

Phát huy kết quả công tác cải cách hành chính năm 2018 thực hiện liên thông cấp huyện với 100%  bộ thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền huyện với 243 thủ tục hành chính, trong đó liên thông 12 thủ tục; 231 thủ tục hành chính tại bộ phận một cửa. Thực hiện nghiêm việc niêm yết công khai, cập nhật kịp thời các thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền. Huyện đã quan tâm đầu tư mua sắm trang thiết bị cho bộ phận một cửa của huyện và bộ phận một cửa các xã, thị trấn như: Máy in, Máy tính, Máy Scan, Camera giám sát…Chất lượng phục vụ Nhân dân được cải thiện, nâng cao chỉ số hài lòng của người dân và doanh nghiệp.

Không khí làm việc tại bộ phận một cửa huyện

Năm 2019, huyện Phú Lương sẽ khắc phục những hạn chế trong công tác cải cách hành chính, nhằm nâng cao chất lượng phục vụ Nhân dân và doanh nghiệp; nâng cao hơn mức độ hài lòng của người dân và doamh nghiệp khi đến giao dịch với cơ quan Nhà nước. Thực hiện nghiêm đạo đức công vụ, ý thức trách nhiệm trong thực hiện nhiệm vụ cải cách hành chính  gắn với chuyên đề “Xây dựng ý thức tôn trọng Nhân dân, phát huy dân chủ, chăm lo đời sống Nhân dân”. Tích cực triển khai dịch vụ công mức độ 3, 4 và tăng hồ sơ được thực hiện qua cổng dịch vụ công trực tuyến./.

                   Tin, ảnh: Quang Sơn

 

Quảng Cáo
   
Video
Loading the video...
Bình chọn
Bạn mong muốn được nghỉ lễ bao nhiêu ngày?
Liên kết web

HUYỆN PHÚ LƯƠNG TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Thị trấn Đu, huyện Phú Lương, tỉnh Thái Nguyên

Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thúy Hằng - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Phú Lương

Điện thoại: 02083874436 - Fax:

Email: bbt.phuluong@thainguyen.gov.vn

Bản quyền © 2015 Uỷ ban nhân dân Huyện Phú Lương Tỉnh Thái Nguyên. Bảo lưu toàn quyền

Phát triển bởi Unitech trên nền tảng Chính quyền điện tử (Da Nang Egov Platform) do UBND TP Đà Nẵng chuyển giao