Huyện Phú Lương tích cực chỉ đạo, triển khai kế hoạch tổ chức lễ hội vinh danh các làng nghề huyện Phú Lương lần thứ nhất năm 2017 (14/04/2017)

 

Trong các ngày từ 12/4/2017 đến 14/4/2017, Ủy ban nhân dân huyện Phú Lương đã cùng với Ủy ban nhân dân các xã Vô Tranh, Tức Tranh, Phú Đô, Yên Lạc  tổ chức triển khai kế hoạch tổ chức lễ hội vinh danh các làng nghề huyện Phú Lương lần thứ nhất năm 2017. Dự chỉ đạo có đồng chí Nguyễn Thúy Hằng- Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện; Lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể huyện. Lãnh đạo Đảng ủy, Ủy ban nhân dân, Ủy ban MTTQ và các đoàn thể xã, Trưởng xóm, Bí thư chi bộ các làng nghề, Hợp tác xã của 4 xã Vô Tranh, Tức Tranh, Phú Đô, Yên Lạc.

Lãnh đạo huyện, xã Yên Lạc kiểm tra tại xóm Cây Thị xã Yên Lạc

Hội nghị tại xã Vô Tranh

Hội nghị tại xã Tức Tranh

Hội nghị tại xã Phú Đô

Các xã đã xây dựng kế hoạch cụ thể, chi tiết việc thực hiện Kế hoạch số 388/KH-UBND ngày 17/3/2017 của UBND huyện  Phú Lương về việc tổ chức Lễ hội vinh danh các làng nghề chè huyện Phú Lương lần thứ nhất năm 2017. Theo đó các địa phương tập trung nâng cao hoạt động các làng nghề, chỉnh trang các nương chè, xây dựng khu chế biến chè đạt tiêu chuẩn an toàn và xây dựng thương hiệu các làng nghề. Tích cự tham gia các hoạt động của lễ hội. Đây là hoạt động do chính người dân và các làng nghề chè làm chủ thể của lễ hội, đồng thời được hưởng lợi thông qua hoạt động lễ hội. Vì vậy các địa phương, các làng nghề xác định rõ trách nhiệm, đẩy mạnh tuyên truyền để người dân hưởng ứng tham gia. Toàn bộ hệ thống chính trị của các địa phương vào cuộc để hoàn thành các mục tiêu của lễ hội./.

                                      Tin, ảnh: Quang Sơn

Quảng Cáo
   
Video
Loading the video...
Bình chọn
Bạn mong muốn được nghỉ lễ bao nhiêu ngày?
Liên kết web

HUYỆN PHÚ LƯƠNG TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Thị trấn Đu, huyện Phú Lương, tỉnh Thái Nguyên

Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thúy Hằng - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Phú Lương

Điện thoại: 02083874436 - Fax:

Email: bbt.phuluong@thainguyen.gov.vn

Bản quyền © 2015 Uỷ ban nhân dân Huyện Phú Lương Tỉnh Thái Nguyên. Bảo lưu toàn quyền

Phát triển bởi Unitech trên nền tảng Chính quyền điện tử (Da Nang Egov Platform) do UBND TP Đà Nẵng chuyển giao