Huyện Phú Lương tổ chức gặp mặt biểu dương các tập thể và người có công tiêu biểu, nhân kỷ niệm 70 năm ngày thương binh liệt sỹ. (26/07/2017)

Ngày 26/7/2017 Huyện ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban MTTQ huyện Phú Lương tổ chức gặp mặt biểu dương các tập thể và người có công tiêu biểu, nhân kỷ niệm 70 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2017). tham gia buổi lễ có đồng chí: Nguyễn Thị Mai- Ủy viên Ban chấp hành đảng bộ tỉnh, Bí Thư Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện. Đồng chí: Ma văn Rục- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy. Đồng chí: Phạm Bình Công- Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện. Đồng chí: Nguyễn Thúy Hằng- Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện, Trưởng Ban tổ chức lễ kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh liệt sỹ huyện. Cùng Lãnh đạo Trại giam Phú Sơn 4 Tổng cục 8 Bộ Công an, Lãnh đạo Sư đoàn 346 Quân khu I, các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, Thường trực Hội đồng nhân dân huyện, Lãnh đạo Ủy ban nhân dân huyện, Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc, lãnh đạo các phòng, ban ngành, đoàn thể huyện, các đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn, Lãnh đạo Đảng ủy, Ủy ban nhân dân và đại diện thương binh, thân nhân gia đình liệt sỹ các xã, thị trấn trong toàn huyện.

Toàn cảnh buổi lễ 

Đồng chí: Nguyễn Thúy Hằng- Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện,

Trưởng Ban tổ chức lễ kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh liệt sỹ huyện phát biểu tại buổi lễ

Các đại biểu dự gặp mặt

Trong các cuộc chiến tranh bảo vệ tổ quốc, nhân dân các dân tộc huyện Phú Lương đã không tiếc xương máu, đóng góp sức người, sức của để chiến đấu và phục vụ chiến đấu, hàng ngàn tấn lương thực, hàng vạn lượt dân công và hàng nghìn người con ưu tú của huyện Phú Lương đã lên đường, chi viện cho tuyền tuyến, nhiều người đã anh dũng hy sinh. Với những đóng góp to lớn đó Đảng bộ, chính quyền, nhân các dân tộc huyện Phú Lương và 07 xã của huyện đã được Đảng, Nhà nước trao tặng danh hiệu cao quý “Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân thời kỳ chống thực dân Pháp xâm lược”; 04 xã được công nhận là “xã ATK”, 35 Bà mẹ được vinh danh mẹ Việt Nam anh hùng; 01 người được phong tặng anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân’ 771 người được vinh danh liệt sỹ’. Trong những ngày vừa qua các cấp ủy Đảng, chính quyền từ huyện đến cơ sở đã tổ chức nhiều hoạt động đền ơn đáp nghĩa, tri ân các thương, bệnh binh, gia đình thân nhân liệt sỹ. Tại buổi lễ ban tổ chức đã trao tặng kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Lao động- Thương binh và Xã hội” cho 11 cá nhân; khen thưởng cho các tập thể, cá nhân và trao quà cho 70 người có công tiêu biểu.

                                    Tin: Quang Sơn, Ảnh: Mạnh Hưởng

Quảng Cáo
   
Video
Loading the video...
Bình chọn
Bạn mong muốn được nghỉ lễ bao nhiêu ngày?
Liên kết web

HUYỆN PHÚ LƯƠNG TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Thị trấn Đu, huyện Phú Lương, tỉnh Thái Nguyên

Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thúy Hằng - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Phú Lương

Điện thoại: 02083874436 - Fax:

Email: bbt.phuluong@thainguyen.gov.vn

Bản quyền © 2015 Uỷ ban nhân dân Huyện Phú Lương Tỉnh Thái Nguyên. Bảo lưu toàn quyền

Phát triển bởi Unitech trên nền tảng Chính quyền điện tử (Da Nang Egov Platform) do UBND TP Đà Nẵng chuyển giao