Huyện Phú Lương tổ chức lễ viếng, tri ân báo công với các anh hùng liệt sỹ nhân dịp đón Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019 (29/01/2019)
Nhân dịp đón Tết Kỷ Hợi 2019, ngày 29/01/2018 tại Đền thờ các anh hùng liệt sỹ huyện Huyện ủy, HĐND và UBND huyện Phú Lương tổ chức lễ viếng, tri ân báo công với các anh hùng liệt sỹ nhân dịp đón Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019. Dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Thị Mai- Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Ma Văn Rục- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Phạm Bình Công- Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện cùng các đồng chí trong Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, lãnh đạo các Ban xây dựng đảng huyện; Lãnh đạo, cán bộ công chức, viên chức các phòng, ban, ngành, đoàn thể chính trị huyện; Đảng ủy, Ủy ban nhân dân các xã, thị trấn trong toàn huyện.
Đại biểu viếng Đền Liệt sỹ huyện
Lãnh đạo huyện báo công tại Đền Liệt sỹ huyện 
Tại lễ tri ân, thay măt lãnh đạo huyện, đồng chí Nguyễn Thúy Hằng- Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện đã thành kính báo công trước anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh và các anh hung Liệt sỹ về kết quả trong năm 2018 Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân các dân tộc huyện Phú Lương đạt được trên tất cả các lĩnh vực kinh tế, văn hóa xã hội, quốc phòng, an ninh, trật tự an toàn xã hội, công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị. Công tác an sinh xã hội được đảm bảo. Với mục tiêu không để ai bị bỏ lại phía sau, nhân dịp đón xuân Kỷ Hợi 2019, huyện Phú Lương đã vận động và tiếp nhận trên 2 tỷ đồng của trên 30 cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh đã đến thăm hỏi, tặng quà, động viên các gia đình chính sách, các hộ nghèo và các hộ có hoàn cảnh khó khăn. Huyện đã  thành lập 11 đoàn công tác của Lãnh đạo huyện đến thăm hỏi, động viên và trao quà Tết cho 30 gia đình chính sách, 21 xóm đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện.huyện Phú Lương đã hoàn thành việc tổ chức trao  1.710 xuất  quà, trị giá  mỗi xuất 500 nghìn đồn đến tận tay các  hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện., đã hoàn thành xóa nhà dột nát cho 65 hộ kịp đón Tết Kỷ, đã cấp gạo, cứu đói giáp hạt cho 591 hộ và 1161 khẩu. Chuẩn bị bước sang năm mới Kỷ Hợi 2019 Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân trong toàn huyện nguyện đoàn kết, thi đua hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu năm 2019./.  
 
                                                                          Tin, Ảnh:  Quang Sơn 
 
Quảng Cáo
   
Video
Loading the video...
Bình chọn
Bạn mong muốn được nghỉ lễ bao nhiêu ngày?
Liên kết web

HUYỆN PHÚ LƯƠNG TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Thị trấn Đu, huyện Phú Lương, tỉnh Thái Nguyên

Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thúy Hằng - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Phú Lương

Điện thoại: 0386223999 - Fax:

Email: bbt.phuluong@thainguyen.gov.vn

Bản quyền © 2015 Uỷ ban nhân dân Huyện Phú Lương Tỉnh Thái Nguyên. Bảo lưu toàn quyền

Phát triển bởi Unitech trên nền tảng Chính quyền điện tử (Da Nang Egov Platform) do UBND TP Đà Nẵng chuyển giao