Huyện Phú Lương tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2016. (21/10/2016)

Hiến máu cứu người là nghĩa cử cao đẹp của con người Việt Nam. Ngày 21/10/2016 Ban chỉ đạo hiến máu tình nguyện huyện Phú Lương phối hợp với Viện huyết học truyền máu Trung ương tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2016

Dự ngày hội có các đồng chí Lê Ngọc Duệ- Ủy viên Trung ương Hội chữ thập đỏ Việt Nam, Chủ tịch Hội chữ thập đỏ tỉnh Thái Nguyên; Đồng chí Nguyễn Thị Mai- Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện; Đồng chí Ma Văn Rục- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Đồng chí Nguyễn Thúy Hằng- Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện, Trưởng Ban chỉ đạo hiến máu tình nguyện huyện; Các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy; Lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của Huyện ủy, Ủy ban nhân dân huyện. Các cơ quan, tổ chức, đơn vị, các doanh nghiệp, trường học, lực lượng vũ trang trên địa bàn huyện.

Các đồng chí lãnh đạo huyện động viên người hiến máu

Không khí ngày hội

Nhận thức rõ hàng năm có hàng ngàn người không may mắn đang chờ có máu để được cứu sống. Một giọt máu cho đi- Một cuộc đời ở lại. Trong ngày hội hiến máu tình nguyện năm nay tại huyện Phú Lương đã thu hút hàng trăm người đăng ký hiến máu. Ban chỉ đạo huyện đã bố trí các khu vực hợp lý, khoa học để người tham gia hiến máu thuận tiện nhất khi hiến máu. Viện huyết học truyền máu Trung ương đã cử đội ngũ y, bác sỹ, kỹ thuật viên trực tiếp khám và hướng dẫn chuyên môn đối với người hiến máu, đồng thời chuẩn bị đầy đủ phương tiện kỹ thuật tiếp nhận máu đảm bảo theo quy trình của Bộ y tế./.

Tin, ảnh: Quang Sơn

Quảng Cáo
   
Video
Loading the video...
Bình chọn
Bạn mong muốn được nghỉ lễ bao nhiêu ngày?
Liên kết web

HUYỆN PHÚ LƯƠNG TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Thị trấn Đu, huyện Phú Lương, tỉnh Thái Nguyên

Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thúy Hằng - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Phú Lương

Điện thoại: 02083874436 - Fax:

Email: bbt.phuluong@thainguyen.gov.vn

Bản quyền © 2015 Uỷ ban nhân dân Huyện Phú Lương Tỉnh Thái Nguyên. Bảo lưu toàn quyền

Phát triển bởi Unitech trên nền tảng Chính quyền điện tử (Da Nang Egov Platform) do UBND TP Đà Nẵng chuyển giao