Huyện Phú Lương tổng kết, rút kinh nghiệm công tác tổ chức Đại hội Thể dục thể thao xã, thị trấn và Đại hội Thể dục thể thao huyện Phú Lương lần thứ VII năm 2017 (22/12/2017)

Ngày 21/12/2017. Ban chỉ đạo Đại hội Thể dục thể thao huyện Phú Lương đã tổ chức hội nghị tổng kết, rút kinh nghiệm Đại hội các xã, thị trấn và  Đại hội Thể dục thể thao huyện Phú Lương lần thứ VII năm 2017. Đồng chí Nguyễn Thúy Hằng- Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện, Trưởng Ban chỉ đạo huyện; Các đồng chí thành viên Ban chỉ đạo huyện; Lãnh đạo các đoàn tham gia Đại hội; Lãnh đạo Ủy ban nhân dân và Công chức văn hóa các xã, thị trấn.

Lãnh đạo huyện trao cờ thưởng cho các Đoàn

Tặng giấy khen cho các đơn vị đóng góp thành công Đại hội

Đại hội Thể dục thể thao huyện lần thứ VII, năm 2017 diễn ra ngày 12/12/2017 trước đó Ủy ban nhân dân huyện đã thành lập Ban chỉ đạo, tổ chức, các tiểu ban Đại hội Thể dục thể thao và phân công trách nhiệm cho từng thành viên phụ trách từng công việc của tiểu ban nội dung, tiểu ban lễ tân, tiểu ban phục vụ hậu cần, tiểu ban an ninh phục vụ Đại hội. Ban chỉ đạo, tổ chức Đại hội phối hợp với các ban ngành, đoàn thể của huyện và các lực lượng đóng trên địa bàn đã diễn ra an toàn, thành công. Có 34 Đoàn tham gia diễu binh, diễu hành biểu dương lực lượng của các ban ngành đoàn thể của huyện, các xã, thị trấn và đông đủ các thành phần xã hội tham gia. Đại hội tổ chức 10 mon thi đấu; Chương trình đồng diễn chào mừng đã giới thiệu toàn cảnh về quê hương Phú Lương với trang phục, đạo cụ đẹp mắt, động tác múa linh hoạt, uyển chuyển màn kết nhiều ý nghĩa, để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả và nhân dân tham gia tại Đại hộiTuy nhiên, Ban chỉ đạo cũng đã thẳng thắn chỉ ra những vấn đề cần rút kinh nghiệm để làm tốt hơn công tác tổ chức sự kiện lớn của huyện. Ban tổ chức Đại hội đã trao giải nhất toàn đoàn cho thị trấn Đu; Nhì toàn đoàn cho xã Động Đạt; giải ba toàn đoàn cho xã Phấn Mễ; Trao nhiều giải thưởng cho các đơn vị đạt thành tích trong Đại hội. Nhân dịp này Ủy ban nhân dân huyện Phú Lương đã tặng giấy khen cho 6 tập thể, 10 cá nhân đã có thành tích đóng góp cho thành công Đại hội./.

                                                               Tin, ảnh: Quang Sơn

Quảng Cáo
   
Video
Loading the video...
Bình chọn
Bạn mong muốn được nghỉ lễ bao nhiêu ngày?
Liên kết web

HUYỆN PHÚ LƯƠNG TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Thị trấn Đu, huyện Phú Lương, tỉnh Thái Nguyên

Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thúy Hằng - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Phú Lương

Điện thoại: 02083874436 - Fax:

Email: bbt.phuluong@thainguyen.gov.vn

Bản quyền © 2015 Uỷ ban nhân dân Huyện Phú Lương Tỉnh Thái Nguyên. Bảo lưu toàn quyền

Phát triển bởi Unitech trên nền tảng Chính quyền điện tử (Da Nang Egov Platform) do UBND TP Đà Nẵng chuyển giao