Huyện ủy Phú Lương tổ chức hội nghị cung cấp thông tin cho cán bộ chủ chốt và báo cáo viên, cộng tác viên dư luận xã hội quý I năm 2019 (26/04/2019)

Để nhằm tăng cường sự lãnh đạo của Đảng trong lĩnh vực tư tưởng, thực hiện chủ trương của Ban Thường vụ Huyện ủy về cung cấp thông tin cho cán bộ chủ chốt của huyện về các chủ trương của Đảng, các văn bản pháp luật của Nhà nước và các vấn đề dư luận xã hội đang quan tâm. Ngày 25/4/2019  Huyện ủy Phú Lương tổ chức tổ chức hội nghị cung cấp thông tin cho cán bộ chủ chốt và Báo cáo viên, cộng tác viên dư luận xã hội quý I năm 2019. Dự chủ trì hội nghị đồng chí Ma Văn Rục - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, Ban Chấp hành đảng bộ huyện; Bí thư các chi đảng bộ trực thuộc; lãnh đạo các phòng, ban, ngành ở huyện; lãnh đạo các xã, thị trấn; các báo cáo viên, cộng tác viên dư luận xã hội huyện.

Đại biểu dự hội nghị

Tại hội nghị các đại biểu đã nghe đồng chí Doãn Thanh Nhân- Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện thông tin một số chỉ thị của đảng, chính sách mới của Nhà nước áp dụng từ ngày 01/01/2019 đến ngày 01/4/2019; Các văn bản chỉ đạo của Tỉnh ủy Thái Nguyên, Nghị quyết của Hội đồng nhân dân tỉnh; thông tin về tình hình quốc tế, tình hình trong nước và tình hình phát triển kinh tế- xã hội của tỉnh Thái Nguyên. Đặc biệt đồng chí cũng thông tin các  vấn đề dư luận xã hội quan tâm và sự chỉ đạo của Huyện ủy Phú Lương về các giải pháp phòng ngừa, ngăn chặn kịp thời các hiện tượng có nguy cơ xảy ra trên địa bàn. Đồng chí Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy yêu cầu các đơn vị chấp hành nghiêm kỷ luật phát ngôn và cung cấp thông tin báo chí. Phản hồi kịp thời những thông tin báo chí đề cập để định hướng dư luận, tạo sự đồng thuận trong xã hội và Nhân dân./.

                                        Tin, Ảnh: Quang Sơn 

Quảng Cáo
   
Video
Loading the video...
Bình chọn
Bạn mong muốn được nghỉ lễ bao nhiêu ngày?
Liên kết web

HUYỆN PHÚ LƯƠNG TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Thị trấn Đu, huyện Phú Lương, tỉnh Thái Nguyên

Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thúy Hằng - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Phú Lương

Điện thoại: 02083874436 - Fax:

Email: bbt.phuluong@thainguyen.gov.vn

Bản quyền © 2015 Uỷ ban nhân dân Huyện Phú Lương Tỉnh Thái Nguyên. Bảo lưu toàn quyền

Phát triển bởi Unitech trên nền tảng Chính quyền điện tử (Da Nang Egov Platform) do UBND TP Đà Nẵng chuyển giao