Khai giang lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác tổ chức xây dựng Đảng năm 2018 (30/07/2018)

 

Trong 4  ngày từ ngày 30/7 đến 3/8/2018, Ban tổ chức huyện ủy Phú Lương phối hợp với Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện tổ chức lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác tổ chức xây dựng Đảng năm 2018 cho 60 đồng chí là bí thư, phó bí thư  các chi Đảng bộ cơ sở và cán bộ văn phòng Đảng ủy các xã, thị trấn.

Tham gia lớp bồi dưỡng, các học viên được nghe các đồng chí báo cáo viên của BTV huyện ủy truyền các nội dung mới trong công tác tổ chức xây dựng Đảng gồm: kế hoạch Ban bí thư TW Đảng về tiếp tục đẩy mạnh chỉ thị số 10 của Ban bí thư khóa X  nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ trong tình hình mới, đánh giá phân loại cán bộ công chức viên chức hàng tháng, kế hoạch số 114 của Huyện ủy Phú Lương về luân chuyển cán bộ lãnh đạo quản lý gia đoạn 2018-2020. một số quy trình về nghiệp vụ công tác phát triển đảng viên, xét công nhận đảng viên chính thức; các quy trình xét tặng, trao Huy hiệu Đảng; quy trình xét khen thưởng tổ chức Đảng và đảng viên. Ngoài ra, các đại biểu còn được hướng dẫn nghiệp vụ về công tác cán bộ, công chức xã, thị trấn. Trong quá trình tập huấn, các đại biểu được trao đổi, thảo luận những vấn đề thực tiễn vướng mắc tại cơ sở trong thực hiện công tác Đảng;  những vấn đề liên quan đến công tác đảng viên cũng như công tác tổ chức cơ sở đảng; những kiến nghị đề xuất với cấp trên.

Qua lớp tập huấn, các đồng chí lãnh đạo cấp ủy Đảng cơ sở các xã, thị trấn sẽ vận dụng linh hoạt vào thực tiễn công tác, từng bước khắc phục những hạn chế tại cơ sở, tổ chức thực hiện tốt nhiệm vụ công tác tổ chức xây dựng Đảng năm 2018 sát với tình hình thực tiễn, để thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị của địa phương. Qua đó, góp phần xây dựng tổ chức cơ sở Đảng ngày càng trong sạch, vững mạnh

 

Đức Thuận

Quảng Cáo
   
Video
Loading the video...
Bình chọn
Bạn mong muốn được nghỉ lễ bao nhiêu ngày?
Liên kết web

HUYỆN PHÚ LƯƠNG TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Thị trấn Đu, huyện Phú Lương, tỉnh Thái Nguyên

Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thúy Hằng - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Phú Lương

Điện thoại: 02083874436 - Fax:

Email: bbt.phuluong@thainguyen.gov.vn

Bản quyền © 2015 Uỷ ban nhân dân Huyện Phú Lương Tỉnh Thái Nguyên. Bảo lưu toàn quyền

Phát triển bởi Unitech trên nền tảng Chính quyền điện tử (Da Nang Egov Platform) do UBND TP Đà Nẵng chuyển giao