Khai mạc Đại hội thể dục thể thao xã Sơn Cẩm lần thứ VII, phát động Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2017 (23/03/2017)

Ngày 23/03/2017,  Đảng ủy, Hội dồng nhân dân, Ủy ban nhân dân và nhân dân các dân tộc xã Sơn Cẩm long trọng tổ chức khai mạc Đại hội thể dục thể thao xã Sơn Cẩm lần thứ VII năm 2017, phát động Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2017, gắn với xây dựng nông thôn mới. Về dự Đại hội có đồng chí: Nguyễn Thị Mai- Ủy viên Ban chấp hành đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện. Đồng chí: Nguyễn Thúy Hằng- Huyện ủy viên,  Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện, Trưởng Ban chỉ đạo Đại hội huyện; Các đồng chí lãnh đạo các phòng, ban, ngành của huyện. Lãnh đạo các đơn vị lực lượng vũ trang trên địa bàn; Lãnh đạo Ủy ban nhân dân, Công chức văn hóa các xã, thị trấn cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể xã Sơn Cẩm; Hiệu trưởng các nhà trường, Bí thư, Trưởng xóm cùng nhân dân dân các dân tộc xã Sơn Cẩm đã cùng tham gia Đại hội.

Đồng chí Nguyễn Thị Mai- Ủy viên Ban chấp hành đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện

chúc mừng Đại hội

Đồng chí: Nguyễn Sỹ Bình- Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã khai mạc Đại hội

Đồng chí Nguyễn Thúy Hằng- Huyện ủy viên,  Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện, Trưởng Ban chỉ đạo Đại hội huyện

phát biểu chỉ đạo.

Lãnh đạo huyện xã chụp ảnh lưu niệm với các đoàn

Chương trình đồng diễn tại Đại hội

Xã Sơn Cẩm là địa phương đầu tiên của huyện Phú Lương về đích đạt chuẩn Nông thôn mới, là xã có phong trào  hoạt động văn hóa, văn nghệ,Thể dục thể thao mạnh của huyện Phú Lương. Toàn xã có 19/19 xóm tổ chức tốt các hoạt động văn hóa văn nghệ TDTT, có trên 4.500 người thường xuyên luyện tập TDTT và có trên 600 gia đình đăng ký gia đình thể thao, qua bình xét đánh có gần 200 gia đình thể thao tiêu biểu. Hiện nay xã Sơn Cẩm có 24 Câu lạc bộ thể dục thể thao làm nòng cốt cho các hoạt động TDTT của xã. Bên cạnh đó xã đã khuyến khích đầu tư cho những môn thể thao mũi nhọn như môn bóng đá nam, bóng chuyền, cầu lông, bóng bàn, cờ tướng đóng góp vào phong trào chung của xã, của huyện, của tỉnh.

Thiết chế TDTT đươc quan tâm, năm 2016 đã xây dựng và tôn tạo sân bóng đã xóm Hiệp Lực, xóm Quang Trung 2, xóm Sơn Cẩm, Hiện nay 19/19 xóm đều có các hoạt động TDTT, 100% các trường học đều có sân cầu lông.

Năm 2017 Xã Sơn Cẩm được chọn làm điểm để tổ chức Đại hội Thể dục thể thao cấp xã, thị trấn. Sau Đại hội huyện Phú Lương sẽ rút kinh nghiệm triển khai Đại hội Thể dục thể thao tại các xã, thị trấn trong toàn huyện.

Tin, ảnh: Quang Sơn

Quảng Cáo
   
Video
Loading the video...
Bình chọn
Bạn mong muốn được nghỉ lễ bao nhiêu ngày?
Liên kết web

HUYỆN PHÚ LƯƠNG TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Thị trấn Đu, huyện Phú Lương, tỉnh Thái Nguyên

Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thúy Hằng - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Phú Lương

Điện thoại: 02083874436 - Fax:

Email: bbt.phuluong@thainguyen.gov.vn

Bản quyền © 2015 Uỷ ban nhân dân Huyện Phú Lương Tỉnh Thái Nguyên. Bảo lưu toàn quyền

Phát triển bởi Unitech trên nền tảng Chính quyền điện tử (Da Nang Egov Platform) do UBND TP Đà Nẵng chuyển giao