Khai mạc giải bóng đá nam phong trào mở rộng (02/08/2018)

Ngày 1/8/2018, UBND xã Phấn Mễ tổ chức khai mạc giải bóng đá nam phong trào mở rộng năm 2018. Dự buổi khai mạc có lãnh đạo Trung tâm văn hóa thể thao huyện Phú Lương, lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND và các đoàn thể xã Phấn Mễ cùng các công ty, doanh nghiệp, các tổ chức ủng hộ cho giải đấu và 13 đội bóng tham dự giải.

Đại diện ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đội tham dự giải bóng đá nam phong trào mở rộng

Tham dự giải bóng đá nam phong trào mở rộng xã Phấn Mễ có 13 đội bóng đến từ 13 xóm với gần 100 cầu thủ đều là đoàn viên, thanh niên đang học tập, công tác và sinh sống trên địa bàn xã. Các đội chia 4 bảng thi đấu vòng tròn một lượt, chọn đội nhất nhì của mỗi bảng vào tứ kết, bán kết, tranh giải ba và chung kết. Giải bóng đá nam phong trào mở rộng xã Phấn Mễ được tổ chức nhằm thúc đẩy mạnh mẽ phong trào "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại". Đây là hoạt động ý nghĩa nhằm tạo không khí đoàn kết, vui tươi phấn khởi, đồng thời góp phần động viên tinh thần toàn dân tích cực tham gia tập luyện thể dục thể thao, rèn luyện thể chất, nâng cao sức khỏe, gia tăng sự gắn kết bền vững giữa các xóm trên địa bàn xã, qua đó góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ của năm 2018 và những năm tiếp theo.

Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra trận thi đấu sôi nổi giữa hai đội bóng của xóm Làng Mai và xóm Bò 1. Các cầu thủ đã ra sân với tinh thần thể thao tập trung - cao thượng, cống hiến cho người xem nhiều pha bóng đẹp mắt. Giải đấu diễn ra từ ngày 1/8 đến 10/8.

Tin, ảnh: Lan Anh+ Phương Hảo

Quảng Cáo
   
Video
Loading the video...
Bình chọn
Bạn mong muốn được nghỉ lễ bao nhiêu ngày?
Liên kết web

HUYỆN PHÚ LƯƠNG TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Thị trấn Đu, huyện Phú Lương, tỉnh Thái Nguyên

Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thúy Hằng - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Phú Lương

Điện thoại: 02083874436 - Fax:

Email: bbt.phuluong@thainguyen.gov.vn

Bản quyền © 2015 Uỷ ban nhân dân Huyện Phú Lương Tỉnh Thái Nguyên. Bảo lưu toàn quyền

Phát triển bởi Unitech trên nền tảng Chính quyền điện tử (Da Nang Egov Platform) do UBND TP Đà Nẵng chuyển giao