Khai mạc giải cầu lông công đoàn ngành giáo dục và Đào tạo huyện (08/11/2016)

Sáng ngày 08/10/2016, Công đoàn ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Phú Lương tổ chức khai mạc giải cầu lông công nhân viên chức lao động ngành Giáo dục huyện Phú Lương nhân dịp kỷ niệm 34 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Dự buổi lễ khai mạc có lãnh đạo Liên đoàn Lao động huyện Phú Lương, lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện; cùng các vận động viên đến từ 10 cụm công đoàn trong toàn huyện.

Các vận động viên tham gia thi đấu

Giải cầu lông ngành giáo dục và đào tạo huyện diễn ra tại Trung tâm Văn hóa, Thể thao huyện trong 2 ngày mồng 8 và mồng 9/11 đã thu hút đông đảo các thầy, cô giáo và cán bộ ngành giáo dục và đào tạo huyện tham gia. Giải có 54 vận động viên thi đấu ở 3 nội dung: Đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ phối hợp ở các lứa tuổi; thi đấu theo hình thức vòng loại bảng

Được biết đây là hoạt động thường xuyên của công đoàn ngành giáo dục, và là dịp để đội ngũ cán bộ, giáo viên nhân viên các nhà trường gặp gỡ, giao lưu, thi đấu nhằm đẩy mạnh phong trào thể dục, thể thao trong các trường học, góp phần rèn luyện và nâng cao sức khỏe cho cán bộ giáo viên, nhân viên ngành giáo dục, đồng thời phát hiện, tuyển chọn những vận động viên xuất sắc tham dự giải các cấp.

TIn và ảnh: Lan Anh,  Kim Thăng

Quảng Cáo
   
Video
Loading the video...
Bình chọn
Bạn mong muốn được nghỉ lễ bao nhiêu ngày?
Liên kết web

HUYỆN PHÚ LƯƠNG TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Thị trấn Đu, huyện Phú Lương, tỉnh Thái Nguyên

Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thúy Hằng - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Phú Lương

Điện thoại: 02083874436 - Fax:

Email: bbt.phuluong@thainguyen.gov.vn

Bản quyền © 2015 Uỷ ban nhân dân Huyện Phú Lương Tỉnh Thái Nguyên. Bảo lưu toàn quyền

Phát triển bởi Unitech trên nền tảng Chính quyền điện tử (Da Nang Egov Platform) do UBND TP Đà Nẵng chuyển giao