Khánh thành nhà mái ấm công đoàn (28/09/2017)

Ngày 28/9/2017, Liên đoàn Lao động tỉnh Thái Nguyên, Liên đoàn Lao động huyện Phú Lương, công ty cổ phần Gang thép Thái Nguyên đã tổ chức Lễ khánh thành nhà mái ấm công đoàn cho gia đình anh Mã Trung Cửu, giáo viên trường Tiểu học Yên Trạch I. Dự có các đồng chí đại diện LĐ LĐ Tỉnh, ban, ngành, đoàn thể trong huyện, đại diện HĐND, UBND xã Yên Trạch cùng đông đảo cán bộ giáo viên trong Nhà trường.

Sau hơn 3 tháng xây dựng, đến nay, ngôi nhà cấp 4, rộng trên 70m2 đã hoàn thiện với tổng trị giá gần 210 triệu đồng. Trong đó, Liên đoàn lao động tỉnh Thái Nguyên hỗ trợ 30 triệu đồng; Hội chữ thập đỏ huyện 5 triệu đồng, Phòng Giáo dục huyện Phú Lương hỗ trợ 8 triệu đồng để sơn nhà. Bà con, họ hàng, làng xóm giúp đỡ gia đình chị gần 100 ngày công. Số tiền còn lại gia đình vay mượn thêm của anh em, họ hàng. Được biết gia đình anh Mã Trung Cửu có hoàn cảnh rất khó khăn. Vợ của anh bị mắc bệnh hiểm nghèo, không có khả năng lao động. Một mình anh gánh vác kinh tế để nuôi mẹ già, con nhỏ và dành tiền để khám chữa bệnh cho vợ.

Tại Lễ khánh thành, lãnh đạo  UBND xã Yên Trạch, các đoàn thể đã tặng thêm cho gia đình  nhiều phần quà là những vật dụng thiết yếu phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt hàng ngày.

Đức Thuận

Quảng Cáo
   
Video
Loading the video...
Bình chọn
Bạn mong muốn được nghỉ lễ bao nhiêu ngày?
Liên kết web

HUYỆN PHÚ LƯƠNG TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Thị trấn Đu, huyện Phú Lương, tỉnh Thái Nguyên

Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thúy Hằng - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Phú Lương

Điện thoại: 02083874436 - Fax:

Email: bbt.phuluong@thainguyen.gov.vn

Bản quyền © 2015 Uỷ ban nhân dân Huyện Phú Lương Tỉnh Thái Nguyên. Bảo lưu toàn quyền

Phát triển bởi Unitech trên nền tảng Chính quyền điện tử (Da Nang Egov Platform) do UBND TP Đà Nẵng chuyển giao