Kiểm tra tiến độ xây dựng nông thôn mới tại xã Yên Lạc (16/05/2019)

Ngày 15/5/2019, Đoàn công tác của Văn phòng điều phối xây dựng nông thôn mới tỉnh Thái Nguyên đã có buổi kiểm tra tình hình thực hiện xây dựng nông thôn mới tại xã Yên Lạc.

Đồng chí Hoàng Duy Hưng, Phó chủ tịch thường trực UBND huyện và Đoàn công tác của Văn phòng điều phối xây dựng Nông thôn mới

kiểm tra tại xã Yên Lạc

        Đối với xã Yên Lạc, hiện nay đạt 15/19 tiêu chí, còn 4/19 tiêu chí chưa đạt gồm: Tiêu chí số 2 (Giao thông), Tiêu chí số 5( trường học), Tiêu chí số 6( Cơ sở vật chất văn hóa), Tiêu chí số 9( Nhà ở dân cư). Sau khi nghe báo cáo, các đại biểu thảo luận, phân tích những hạn chế, nguyên nhân và đề ra các giải pháp để tổ chức thực hiện chương trình xây dựng nông thôn mới đối với xã Yên Lạc, nhằm đẩy nhanh tiến độ hoàn thành các tiêu chí còn lại, phấn đấu đưa xã Yên Lạc đạt chuẩn nông thôn mới trong năm nay. Tại buổi làm việc, lãnh đạo Văn phòng điều phối xây dựng nông thôn mới tỉnh nhấn mạnh: Mục tiêu xây dựng nông thôn mới là phát triển mạnh mẽ mọi mặt của đời sống xã hội, trong đó người dân giữ vai trò chủ thể. Đồng thời, tiếp tục tăng cường công tác tuyên truyền rộng rãi trong quần chúng nhân dân về chủ trương xây dựng nông thôn mới. Cấp ủy, chính quyền xã cần huy động nguồn lực của nhân dân, tổ chức họp bàn một cách dân chủ, các ban ngành của huyện và xã phối hợp chặt chẽ trong việc rà soát, khảo sát tiến độ thực hiện các tiêu chí, giữ vững và nâng cao các tiêu chí đã đạt và phấn đấu xây dựng thành công các tiêu chí còn lại để xã đạt chuẩn nông thôn mới theo lộ trình đã đề ra./.

Thực hiện: Kim Thăng

Quảng Cáo
   
Video
Loading the video...
Bình chọn
Bạn mong muốn được nghỉ lễ bao nhiêu ngày?
Liên kết web

HUYỆN PHÚ LƯƠNG TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Thị trấn Đu, huyện Phú Lương, tỉnh Thái Nguyên

Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thúy Hằng - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Phú Lương

Điện thoại: 02083874436 - Fax:

Email: bbt.phuluong@thainguyen.gov.vn

Bản quyền © 2015 Uỷ ban nhân dân Huyện Phú Lương Tỉnh Thái Nguyên. Bảo lưu toàn quyền

Phát triển bởi Unitech trên nền tảng Chính quyền điện tử (Da Nang Egov Platform) do UBND TP Đà Nẵng chuyển giao