Kỷ niệm 10 năm ngày thành lập hội cựu TNXP (12/05/2017)

Ngày 10/5/2017, Hội thanh niên xung phong huyện Phú Lương đã tổ chức Lễ kỷ niệm 10 năm ngày thành lập hội(10/5/2007-10/5/2017), biểu dương các tập thể cá nhân cựu thanh niên xung phong có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước “ Nêu gương sáng làm theo Bác”. Dự buổi lễ có Đ/c Ma Văn Rục- Ủy viên BTV – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Đ/c Nguyễn Thúy Hằng- Phó chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo các phòng ban ngành cùng các hội viên cựu thanh niên xung phong tiêu biểu.

Đồng chí Ma Văn Rục - Phó bí thư thường trực huyện ủy

tặng giấy khen cho những cá nhân có thành tích xuất sắc giai đoạn 2007-2017.

Phát huy truyền thống vẻ vang của lực lượng TNXP trong thời kỳ kháng chiến chống Pháp và chống Mỹ cứu nước, trong những năm qua Hội Cựu TNXP huyện đã không ngừng phấn đấu và tham gia tích cực phát triển kinh tế - văn hóa- xã hội ở địa phương, từ đó đã góp phần đáng kể vào xây dựng quê hương Phú Lương ngày thêm giàu đẹp. Hội cũng đã tư vấn và đề nghị cấp có thẩm quyền giải quyết cho 430 cựu thanh niên xung phong và thân nhân thanh niên xung phong hưởng trợ cấp 1 lần, vận động các nhà hảo tâm ủng hộ các hội viên nghèo với số tiền trên 200 triệu đồng, bình quân trong 10 năm Hội có 95% hộ cựu thanh niên xung phong đạt gia đình văn hóa và văn hóa tiêu biểu, trên 85% cựu thanh niên xung phong đạt gương sáng. Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Ma Văn Rục - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy đã biểu dương và ghi nhận những đóng góp của Hội trên địa bàn huyện thời gian qua. Đồng chí bày tỏ mong muốn Hội tiếp tục phát huy truyền thống quý báu của lực lượng TNXP, tham mưu thực hiện tốt các chế độ chính sách cho hội viên, đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước và tăng cường tuyên truyền giáo dục lý tưởng cách mạng cho thế hệ trẻ.

Nhân dịp này Hội cựu thanh niên xung phong huyện đã khen thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác hội giai đoạn 2007-2017./.

Tin và ảnh: Nhâm Mai- Thanh Tuấn

Quảng Cáo
   
Video
Loading the video...
Bình chọn
Bạn mong muốn được nghỉ lễ bao nhiêu ngày?
Liên kết web

HUYỆN PHÚ LƯƠNG TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Thị trấn Đu, huyện Phú Lương, tỉnh Thái Nguyên

Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thúy Hằng - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Phú Lương

Điện thoại: 02083874436 - Fax:

Email: bbt.phuluong@thainguyen.gov.vn

Bản quyền © 2015 Uỷ ban nhân dân Huyện Phú Lương Tỉnh Thái Nguyên. Bảo lưu toàn quyền

Phát triển bởi Unitech trên nền tảng Chính quyền điện tử (Da Nang Egov Platform) do UBND TP Đà Nẵng chuyển giao