Kỷ niệm 10 năm thành lập quỹ tín dụng (18/05/2018)

 

Ngày 18/5/2018, Tại thị trấn Đu đã tổ chức Lễ kỷ niệm 10 năm  thành lập quỹ tín dụng nhân dân huyện Phú Lương. Dự có Đ/c Nguyễn Thị Mai- Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh- Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch HĐND huyện, lãnh đạo Liên minh hợp tác xã tỉnh Thái Nguyên cùng các thành viên của Quỹ tín dụng.

Đ/c Nguyễn Thị Mai- Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh- Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch HĐND huyện Phú Lương

trao tặng bức trướng kỷ niệm 10 năm thành lập Quỹ tín dụng Phú Lương

Quỹ tín dụng nhân dân huyện Phú Lương được thành lập năm 2008 với 30 thành viên, số vốn góp ban đầu là 442 triệu đồng, địa bàn hoạt động mới chỉ ở thị trấn Đu. Sau 10 xây dựng và phát triển với sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền địa phương cán bộ, nhân vien của quỹ tín dụng nhân dân đã vượt qua khó khăn, thách thức để vượt lên. Đến nay, tổng số thành viên của quỹ là trên 1.400 thành viên, tăng 47 lần so với ngày đầu hoạt động, tổng nguồn vốn hoạt động của quỹ gần 51 tỷ đồng, tăng 114 lần so với ngày đầu hoạt động, địa bàn hoạt động hiện nay của quỹ tín dụng cũng đã được mở rộng thêm đến xã Động Đạt và xã Phấn Mễ. Trong quá trình 10 năm thành lập và phát triển, quỹ tín dụng nhân dân Phú Lương vừa phấn đấu đưa hoạt động của quỹ phát triển tăng trưởng cả về quy mô, chất lượng, vừa quan tâm xây dựng tổ chức cơ sở Đảng, xây dựng công đoàn cơ sở, chi đoàn thanh niên…Phát biểu tại Lễ kỷ niệm Đ/c Nguyễn Thị Mai - Ủy viên BCH – Bí thư Huyện Ủy- Chủ tịch HĐND huyện đã ghi nhận những đóng góp của Quỹ tín dụng trong phát triển kinh tế- xã hội của huyện nhà đồng thời đồng chí mong muốn quỹ tín dụng cần phát huy  hiệu quả hơn nữa công tác tín dụng cùng địa phương thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ đề ra.

Để phát huy những thành tích đã đạt được quỹ tín dụng phấn đấu doanh thu lợi nhuận nộp ngân sách Nhà nước tăng bình quân 15%, , đảm bảo môi trường kinh doanh tốt, đảm bảo an toàn, phát triển bền vững. Nhân dịp này, Quỹ tín dụng nhân dân huyện Phú Lương đã được nhận Bằng khen của chủ tịch UBND tỉnh, nhiều cá nhân ở đơn vị đã được nhận giấy khen vì có nhiều thành tích trong thực hiện nhiệm vụ./.

Tin và ảnh: Nhâm Mai- Quốc Dũng

Quảng Cáo
   
Video
Loading the video...
Bình chọn
Bạn mong muốn được nghỉ lễ bao nhiêu ngày?
Liên kết web

HUYỆN PHÚ LƯƠNG TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Thị trấn Đu, huyện Phú Lương, tỉnh Thái Nguyên

Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thúy Hằng - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Phú Lương

Điện thoại: 02083874436 - Fax:

Email: bbt.phuluong@thainguyen.gov.vn

Bản quyền © 2015 Uỷ ban nhân dân Huyện Phú Lương Tỉnh Thái Nguyên. Bảo lưu toàn quyền

Phát triển bởi Unitech trên nền tảng Chính quyền điện tử (Da Nang Egov Platform) do UBND TP Đà Nẵng chuyển giao