Lãnh đạo Ban thường vụ Tỉnh ủy làm việc với huyện Phú Lương (08/02/2017)

 

Ngày 07-02-2017,Đồng chí Bùi Xuân Hòa, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Thái Nguyên đã có buổi làm việc với Ban Thường vụ Huyện ủy Phú Lương về việc cho ý kiến vào dự thảo Báo cáo Tổng kết đổi mới phương thức lãnh đạo của Đảng, xây dựng tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả. Làm việc với đoàn có đồng chí Nguyễn Thị Mai - Uỷ viên BTV tỉnh ủy -Bí thư huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Ma Văn Rục - Phó bí thư thường trực huyện ủy; Đồng chí Phạm Bình Công - Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện; cùng dự còn có các đồng chí Uỷ viên Ban thường vụ Huyện ủy huyện Phú Lương.

Đồng chí Bùi Xuân Hòa -Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy -Chủ tịch HĐND tỉnh Thái Nguyên phát biểu tại hội nghị

Những năm qua, việc thực hiện đổi mới phương thức lãnh đạo của Đảng, xây dựng tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị  của Huyện ủy Phú Lương được triển khai đồng bộ từ huyện đến cơ sở. Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Huyện ủy đã thường xuyên đổi mới phương thức lãnh đạo đối với các cơ quan, tổ chức trong hệ thống chính trị; các chi, đảng bộ cơ sở… Hiện nay tổng số cán bộ công chức viên chức và người lao động của huyện với trên 2.300 người, trong đó biên chế công chức và biên chế sự nghiệp trên 1.800 người, hợp đồng khác là 398 người. Cấp xã hiện có 344 biên chế, số người hoạt động không chuyên trách trên 1.500 người, tăng 574 người so với năm 2011, số người hưởng phụ cấp từ ngân sách cấp xã, thôn, xóm là trên 2.750 người tăng 289 người so với năm 2011. Theo lộ trình đến năm 2020 Đảng bộ huyện sẽ tinh giản 112 cán bộ công chức. Về bộ máy tổ chức Đảng trực thuộc Huyện ủy, Đến nay toàn Đảng bộ huyện có 63 tổ chức cơ sở Đảng với trên 6000 đảng viên…

Sau khi nghe báo cáo, đồng chí Bùi Xuân Hòa – Phó bí thư thường trực tỉnh ủy đánh giá cao công tác chuẩn bị báo cáo của Huyện ủy Phú Lương. Đồng chí cũng đã trao đổi làm rõ một số nội dung quan trọng để bổ sung và cho ý kiến vào Báo cáo Tổng kết đổi mới phương thức lãnh đạo của Đảng của huyện Phú Lương./.

Tin và ảnh : Quốc Dũng

Quảng Cáo
   
Video
Loading the video...
Bình chọn
Bạn mong muốn được nghỉ lễ bao nhiêu ngày?
Liên kết web

HUYỆN PHÚ LƯƠNG TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Thị trấn Đu, huyện Phú Lương, tỉnh Thái Nguyên

Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thúy Hằng - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Phú Lương

Điện thoại: 02083874436 - Fax:

Email: bbt.phuluong@thainguyen.gov.vn

Bản quyền © 2015 Uỷ ban nhân dân Huyện Phú Lương Tỉnh Thái Nguyên. Bảo lưu toàn quyền

Phát triển bởi Unitech trên nền tảng Chính quyền điện tử (Da Nang Egov Platform) do UBND TP Đà Nẵng chuyển giao