Lãnh đạo huyện đến thăm, động viên lực lượng dự bị động viên. (15/11/2016)

Ngày 14/11/2016, đồng chí Ma Văn Rục, Phó bí thư thường trực Huyện ủy, đồng chí Phạm Bình Công, Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Lê Văn Quý, Phó chủ tịch HĐND huyện, Ủy ban Mặt trận tổ quốc cùng một số Phòng, Ban của huyện đã đến thăm, động viên lực lượng dự bị động viên hiện đang huấn luyện tại tiểu đoàn 1- Trung đoàn 246.

Lãnh đạo huyện đến thăm, động viên lực lượng dự bị động viên

Ngay sau khi có Chỉ thị, Kế hoạch của cấp trên, Ban Chỉ huy quân sự huyện Phú Lương đã tổ chức quán triệt sâu rộng đến toàn thể cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang huyện và xác định đây là nhiệm vụ chính trị đặc biệt quan trọng trong năm. Đồng thời chủ động tham mưu với Ban Thường vụ huyện ủy ban hành quyết định thành lập Ban chỉ đạo, các tiểu ban giúp việc Ban chỉ đạo, UBND huyện xây dựng kế hoạch triển khai làm tốt công tác chuẩn bị cho cuộc diễn tập khu vực phòng thủ. Trước đó, gần 150 chiến sỹ lực lượng dự bị động viên của huyện đã được huy động hiện đang tham gia huấn luyện tại Tiểu đoàn 1-Trung đoàn 246 để tham gia diễn tập khu vực phòng thủ của huyện năm 2016. Phát biểu tại buổi đến thăm, đồng chí Phạm Bình Công, Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Trưởng ban tổ chức diễn tập khu vực phòng thủ đã động viên các chiến sỹ, đồng chí nói:

TĐ: Đ/c Công: "Việc thực hiện các nội dung liên quan đến diễn tập cũng là nhằm đảm bảo luôn luôn sẵn sàng để thực hiện nhiệm vụ bảo bệ địa phương, bảo vệ tổ quốc và cũng là 1 trong những nhiệm vụ quan trọng trong thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội. Trong quá trình huấn luyện chúng ta đã được biết thực hiện nội dung nhằm đảm bảo các yêu cầu đơn vị huấn luyện đề ra".

Nhận dịp này, lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện đã tặng quà cho các chiến sỹ, đồng thời mong muốn các chiến sỹ cố gắng huấn luyện tốt để cuộc diễn tập khu vực phòng thủ huyện năm 2016 thành công tốt đẹp, đảm bảo an toàn tuyệt đối về người, vũ khí trang bị.

Quảng Cáo
   
Video
Loading the video...
Bình chọn
Bạn mong muốn được nghỉ lễ bao nhiêu ngày?
Liên kết web

HUYỆN PHÚ LƯƠNG TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Thị trấn Đu, huyện Phú Lương, tỉnh Thái Nguyên

Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thúy Hằng - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Phú Lương

Điện thoại: 02083874436 - Fax:

Email: bbt.phuluong@thainguyen.gov.vn

Bản quyền © 2015 Uỷ ban nhân dân Huyện Phú Lương Tỉnh Thái Nguyên. Bảo lưu toàn quyền

Phát triển bởi Unitech trên nền tảng Chính quyền điện tử (Da Nang Egov Platform) do UBND TP Đà Nẵng chuyển giao