Lãnh đạo huyện kiểm tra các điều kiện để phối hợp tổ chức các hoạt động cuộc thi: Người đẹp xứ trà tỉnh Thái Nguyên 2017 (20/09/2017)

Thực hiện Kế hoạch tổ chức Cuộc thi: Người đẹp xứ trà tỉnh Thái Nguyên năm 2017 gắn với tuyên truyền quảng bá lễ hội vinh danh làng nghề chè huyện Phú Lương lần thứ nhất 2017. Ngày 19/9/2017 đồng chí Nguyễn Thúy Hằng- Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện, cùng lãnh đạo các đơn vị: Phòng Văn hóa và Thông tin; Đài TT-TH; Phòng Kinh tế- hạ tầng; Trung tâm Văn hóa- Thể thao huyện; Lãnh đạo xã Tức Tranh cùng với đại diện Ban tổ chức Người đẹp xứ trà tỉnh Thái Nguyên năm 2017 tiến hành kiểm tra các điều kiện để phối hợp tổ chức các hoạt động cuộc thi: Người đẹp xứ trà tỉnh Thái Nguyên 2017

Kiểm tra khu vực tổ chức giao lưu Múa Tắc xình với các người đẹp xứ trà năm 2017

Đoàn đã kiểm tra thực tế một số làng nghề chè thuộc xã Vô Tranh, Tức Tranh, Phú Đô, Yên Lạc. Sau khi khảo sát cụ thể các nương chè đẹp, các khu chế biến an toàn và khu vực tổ chức giao lưu Múa Tắc xình với các người đẹp xứ trà năm 2017. Đại diện Ban tổ chức Cuộc thi người đẹp xứ trà tỉnh Thái Nguyên năm 2017 đã thống nhất với Ủy ban nhân dân huyện Phú Lương lựa chọn địa điểm làng nghề xóm Gốc Gạo xã Tức Tranh để người đẹp xứ trà tham gia các hoạt động trải nghiệm với người dân vùng chè Gốc Gạo thu hái chè, chế biến chè và tham quan làng nghề chè. Chọn địa điểm Nhà sàn văn hóa xóm Đồng Tâm xã Tức Tranh làm địa điểm để tổ chức giao lưu Múa Tắc xình với các người đẹp xứ trà năm 2017. Sau cuộc kiểm tra, Ban tổ chức sẽ có kịch bản chi tiết hoạt động tại các điểm và đề nghị huyện Phú Lương phối hợp triển khai và thực hiện kịch bản của Ban tổ chức Cuộc thi người đẹp xứ trà tỉnh Thái Nguyên năm 2017./.

Tin, ảnh: Quang Sơn

Quảng Cáo
   
Video
Loading the video...
Bình chọn
Bạn mong muốn được nghỉ lễ bao nhiêu ngày?
Liên kết web

HUYỆN PHÚ LƯƠNG TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Thị trấn Đu, huyện Phú Lương, tỉnh Thái Nguyên

Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thúy Hằng - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Phú Lương

Điện thoại: 02083874436 - Fax:

Email: bbt.phuluong@thainguyen.gov.vn

Bản quyền © 2015 Uỷ ban nhân dân Huyện Phú Lương Tỉnh Thái Nguyên. Bảo lưu toàn quyền

Phát triển bởi Unitech trên nền tảng Chính quyền điện tử (Da Nang Egov Platform) do UBND TP Đà Nẵng chuyển giao